ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเครียด เล่นพนันจนหมดตัว เมียขอเลิก รมควันตัวเองดับคาห้องน้ำ

 

หนุ่มเครียด เล่นพนันจนหมดตัว เมียขอเลิก รมควันตัวเองดับคาห้องน้ำ

 

          หนุ่มเครียด หมดตัวเพราะเล่นพนัน ภรรยาก็ขอเลิก ตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตายในห้องน้ำ ขาดอากาศหายใจดับอนาถ

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 5 เมษายน 2562 เมื่อเวลา 00.15 น. ส.ต.ท.ธนวัตร พงศ์เรืองรอง ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรแสนสุข รับแจ้งว่ามีชายขังตัวอยู่ในห้องน้ำภายในบ้านหลังหนึ่ง ตั้งอยู่หมู่ 1 ตำบลเหมือง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปช่วยเหลือ

 

          ปรากฏว่าไม่สามารถช่วยเหลือได้ทัน เมื่อเข้าไปในห้องน้ำได้พบ นายบุญชู อายุ 40 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวได้ฆ่าตัวตาย โดยปิดหน้าต่างระบายอากาศ และใช้กระทะเอาถ่านมาจุดไฟให้เกิดควัน และนอนในห้องน้ำจนขาดอากาศหายใจ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง

 

          จากการสอบถาม นายบุญชัย อายุ 60 ปี พ่อของนายบุญชู ทราบว่า ก่อนที่ลูกชายจะตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้นได้ไปเล่นการพนันจนมีหนี้สินมากมาย ภรรยาก็เลิกราไป ทำให้เกิดความเครียด

 

          นอกจากนี้ นายบุญชู ยังได้พยายามระงับความเครียดโดยการบวชมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังไม่สามารถระงับความเครียดได้ ช่วงเกิดเหตุทุกคนออกไปค้าขายกันหมดทำให้ไม่มีคนอยู่ในบ้าน คาดว่าลูกชายหาทางออกไม่ได้ จึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

          ทางด้าน ส.ต.ท.ธนวัตร กล่าวว่า ภายหลังจากรับแจ้งเหตุว่ามีคนขังตัวในห้องน้ำได้พยายามรุดมาช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการณ์เพราะนายบุญชูได้ตัดสินใจรมควันตัวเองเสียชีวิตในห้องน้ำไปแล้ว มาพบอีกทีก็ไม่หายใจแล้ว

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: