ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัวน้องภาคิน พึ่งไสยศาสตร์ช่วยตามหาลูกชาย

เข้าสู่วันที่ 5 แล้ว กับการค้นหาน้องภาคิน หนูน้อยวัย 1 ปี 7 เดือน เด็กหายตัวออกจากบ้าน ไปเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 โดยเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิ สว่างสรรเพชญธรรมสถานได้เร่งค้นหามาตลอดทั้งทางน้ำและทางบก แต่ยังไม่พบตัวน้อง ภาคินแต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี กว่า 50 นาย เข้าปูพรมเดินเท้าเข้าค้นหาน้องภาคินภายในไร่มะม่วงบนพื้นที่กว่า 10ไร่ บริเวณริมคลองชลประทานสาย3 หมู่ 8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นไร่ที่ครอบครัวของน้องภาคินรับจ้างดูแลอยู่ โดยใช้เวลาค้นหานานกว่า 2ชั่วโมงก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะพบน้องภาคินเลย

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ายางได้ประสานไปยังศูนย์ฝึกสุนัขตำรวจกองบังคับการฝึกพิเศษกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยเจ้าหน้าที่ได้น้ำสุนัขเพศผู้สายพันธุ์ราบาดอจำนวน 2ตัวมายังบริเวณไร่มะม่วง จากนั้นได้นำเสื้อผ้าของน้องภาคินมาให้ดมกลิ่นเสร็จแล้วสุนัขได้นำไปดมกลิ่นภายในไร่มะม่วงและสวนมะนาวที่อยู่ใกล้เคียงกันโดยสุนัขไม่ได้ไปดมกลิ่นที่บริเวณคลองชลประทานยาย3ซึ่งเป็นจุดที่คาดว่าน้องภาคินอาจพลัดตกลงไปแต่อย่างไดเลย

 

ด้านนายโชคชัย คิดตลอด บิดาของน้องภาคิน ได้นำธูปเทียนมาจุดบูชาที่บริเวณจอมปลวกภายในไร่เพื่อขอสิ่งศักดิ์ให้พบเจอน้องภาคิน นายโชคชัยเปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ยังหวังจะได้เจอลูกชาย จะเจอในสภาพที่มีชีวิต หรือเสียชีวิตก็รับได้ขอเพียงให้ได้เจอเพราะคิดถึงลูกชายมาก ตั้งแต่ลูกหายตัวไปตนกินไม่ได้นอนไม่หลับเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: