ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จ่อยิงคู่อริ 4 นัดซ้อน ดับคาร้านจิ้มจุ่ม กลางเมืองเพชรบุรี

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 5 เมษายน2562 พ.ต.ท.คณาธิป จันทนาเวช สารวัตรเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเหตุ บุคคลถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตที่บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน cable Car หมู่ 5 ตำบลบ้านหม้ออำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จึงแจ้งให้ พล.ต.ต. เทียนชัยคามะปะโสผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.ธานินทร์ ฉัตรเจริญพร ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้า เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี และ อาสาสมัคร มูลนิธิกู้ภัยสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้าน เจเอ็ม จิ้มจุ่ม พบศพนายธัญยธรณ์ สีเมฆหมอก อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ซอยวัดยาง 1 ถนนนอกตำบลคลองกระแชง อำเภอเมืองจังหวัดเพชรบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต อยู่ แพทย์ชันสูตร พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่บริเวณ ใบหน้า 3 แผล ลำคอ ซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ซุปเปอร์ ตกกระจายอยู่จำนวน 4 ปลอก

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธัญยธรณ์ พร้อมเพื่อนรวม 3 คนขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊กสีดำ หมายเลขทะเบียน กวด 559 เพชรบุรี มาสั่งอาหาร รับประทานที่ร้านดังกล่าว ต่อมามีรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทันสีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บม 785 เพชรบุรี ขับเข้ามาจอด มีผู้ขับขี่และโดยสารเป็นชาย 3 คนและหญิงสาววัยรุ่น 2 คน และรถยนต์เก๋งสีดำ ซึ่งมาด้วยกันมีผู้ขับขี่โดยสารเป็นชาย 2 คน เดินลงมาสั่งอาหาร หลังรับประทานอาหารเสร็จขณะที่ผู้ขับขี่รถกระบะ และรถเก๋ง กำลังจะเดินขึ้นรถ ผู้ขับขี่รถกระบะได้หันมามองหน้า นายธัญยธรณ์ จากนั้นได้มีปากเสียงทะเลาะกันเนื่องจากจำได้ว่านายธัญยธรณ์ เป็นคู่กรณีที่ทะเลาะกันในสถานบันเทิงที่ไปเที่ยวมาก่อนหน้านี้ ผู้ขับขี่รถกระบะ ได้เรียกผู้ขับขี่รถเก๋งซึ่งเป็นเพื่อนว่าตนกำลังจะมีเรื่องทะเลาะให้ลงมาช่วย ผู้ขับขี่รถเก๋งจึงได้ลงจากรถมาสมทบและใช้อาวุธปืนยิงใส่นายธัญยธรณ์ ในระยะใกล้ชิด จำนวน 4 นัดซ้อน จากนั้นผู้ชายทั้งหมดที่ขับขี่โดยสารรถกระบะ และรถเก๋งได้แยกย้ายขับรถหลบหนี โดยทิ้งหญิงสาววัยรุ่น 2 คน ที่มาด้วยกันไว้ที่ร้าน

 

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานทางวิทยุสกัดจับรถกระบะมิตซูบิชิต้องสงสัย และสามารถติดตามจับกุมได้ที่บริเวณ จ.สมุทรสงคราม และจะแถลงข่าวในวันนี้ ( 5 เมษายน 62) เวลา 15.00 น.ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองเพชรุบรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: