ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถจักรยานยนต์ชนอัดท้ายรถเทรลเลอร์ดับคาที่

 

รถจักรยานยนต์ชนอัดท้ายรถเทรลเลอร์ดับคาที่

 

          เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนอัดท้ายกับรถพ่วงเทรลเลอร์ และมีผู้เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบริเวณ หน้าโรงงานกรีนสปอร์ตคลอง 2 ถนนเสมาฟ้าคราม มุ่งหน้ารังสิต ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลนครรังสิต และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

          ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า CPX สีขาว หมายเลขทะเบียน 7กฮ-4629 กทม. ล้มลงและสภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมีผู้เสียชีวิตค่อมอยู่ที่รถจักรยานยนต์ และพบถุงกับข้าวกระจัดกระจาย จากการตรวจเอกสารภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติพงศ์ บัวเผื่อนหอม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56 ซอยรังสิต-ปทุมธานี 2 ตําบลประชาธิปัตย์ อําเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี สวมเสื้อลายสีขาว กางเกงยีนส์ สภาพศพศีรษะแตก คอและแขนหัก เลือดไหลนองพื้น ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบรถพ่วงเทรลเลอร์ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ของบริษัท วาย.อาร์.ซี ทรานสปอร์ต สุวรรณภูมิ หมายเลขหัวลาก 63-5858 กรุงเทพฯ ส่วนตัวลูกพ่วง 63-334 กรุงเทพฯ ที่บริเวณด้านท้ายรถได้ถูก รถจักรยานยนต์ชนและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว โดยมีนายวันชนะ เดียมขุนทด อายุ 26 ปี ชาวนครราชสีมา ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

 

          ด้านนายวันชนะ เดียมขุนทด ได้ให้การว่า ตนเองขับรถมาจากกรุงเทพ เพื่อจะมาขึ้นสินค้า ที่บริษัทกรีนสปอต จากนั้นตนจึงได้มาจอดรถไว้ตั้งแต่เวลา 21.00 น และขึ้นไปนอนอยู่บนรถ และได้ยินเสียงดังโครมใหญ่ เหมือนมีอะไรมาชนด้านท้ายของรถ ตนเองจึงได้เปิดประตูและลงมาดู ก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ ได้มาชนท้ายรถตนเอง และมีผู้เสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ประกัน และเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

          จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า มีรถพ่วงได้จอดรอคิวขึ้นสินค้าเป็นจำนวนมาก และได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวคนขับรถพ่วงไปสอบสวนที่โรงพัก เพื่อทำการสอบสวน ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: