ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบแล้วศพ น้องภาคิน นอนอืดในร่องน้ำ แม่ร้องไห้ใจแทบขาด


พบแล้วศพ น้องภาคิน นอนอืดในร่องน้ำ แม่ร้องไห้ใจแทบขาด


  จากกรณีการหายตัวไปของ น้องภาคิน หนูน้อยวัย 1 ขวบ 7 เดือน จากบ้านที่ไร่มะม่วง ริมคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 8 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2562 และยังไม่มีวี่แวว หรือเบาะแส เกี่ยวกับการหายตัวไปของน้องตลอดช่วงที่ผ่านมา

  ล่าสุด วันที่ 9 เมษายน 2562  เจ้าหน้าที่ และประชาชนจิตอาสากว่า 100 คน ยังคงระดมกำลังแบ่งทีมกันค้นหาร่างน้องภาคินในคลองชลประทาน โดยล่าสุด มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่พบศพของเด็กชาย คาดว่าเป็นน้องภาคิน สภาพนอนเสียชีวิตในร่องระบายน้ำที่เชื่อมต่อระหว่างชุมชน พื้นที่บ้านหนองข้าวนก ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ซึ่งถือว่าไกลจากบริเวณพื้นที่พักอาศัยของน้องพอสมควร  จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าที่ร่างของเด็กชายสวมเสื้อผ้าคล้ายกับชุดที่ น้องภาคิน สวมใส่ในวันที่หายตัว โดยศพจมน้ำลักษณะคว่ำหน้า เบื้องต้นทางบิดามารดาของ ด.ช.ภาคิน ระบุว่า ศพที่พบคือน้องภาคินจริง โดยผู้เป็นแม่อยู่ในอาการเสียใจและร้องให้อย่างหนักขณะที่มีการนำศพของน้องขึ้นมา

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัยและทีมแพทย์ จะต้องรอผลการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างละเอียด เพื่อยืนยันว่าเด็กคนดังกล่าวคือน้องภาคิน รวมทั้งจะได้สืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป
CR. - สำนักข่าว INN, ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: