ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ประเดิม 7 วันอันตราย สงกรานต์พัทยา เซ่น 1 ศพ


 


ประเดิม 7 วันอันตราย สงกรานต์พัทยา เซ่น 1 ศพ


 


          หนุ่มวัย 17 ปี ควบ จยย. ด้วยความเร็ว เอารถไม่อยู่หลุดโค้งชนอัดติดเสาไฟฟ้า ดับคาที่


 


          เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 เม.ย.62 พ.ต.ท.ธัมมัญชิษฐ์ สิทธิศาสตร์ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ที่ภายในซอยจุฬารัตน์ถนนเทพประสิทธิ์ ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา


 


          ที่เกิดเหตุภายในซอยบริเวณทางโค้งพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายวรายุทธ ดีเด่น อายุ 17 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตคาซากรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงิน ทะเบียน งลบ 513 ชลบุรี ที่ชนอัดติดเสาไฟฟ้า จนรถสภาพด้านหน้าพังยับเยินเศษสิ้นส่วนรถจักรยานยนต์กระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ โดยมีญาติผู้เสียชีวิตทราบข่าวต่างพากันมาดูศพด้วยความโศกเศร้า จากการตรวจสอบและสอบสวนชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและเป็นจังหวะช่วงทางโค้งคาดว่าน่าจะบังคับรถไม่อยู่จึงพุ่งชนเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที


 


          ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้วจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบศพผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานนำเก็บรักษาที่ รพ.บางละมุง รอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: