ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เดือดรับสงกรานต์ วัยรุ่นแก้งคร้อยกพวกตีกันถึงหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.

 

          วัยรุ่น 2 กลุ่ม เมาแล้วยกพวกทะเลาะตีกันขณะเล่นน้ำสงกรานต์ในเขตเทศบาลบาลแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เพื่อนนำตัวส่งรักษาตัวในโรงพยาบาลแก้งคร้อ แต่อีกฝ่ายยกพวกมาตามหวังกระทืบซ้ำหน้าห้องฉุกเฉิน

 

          วันที่ 14 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก Supaun Deumchoke ได้เผยแพร่ภาพภาพกลุ่มวัยรุ่นชัยภูมิยกพวกตีกันหน้าห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลแก้งคร้อ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ในเย็นวันสงกรานต์วันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา

 

          ล่าสุด ตำรวจ สภ.แก้งคร้อได้เตรียมออกหมายจับกุมหัวโจกและผู้เกี่ยวข้องที่รวมก่อเหตุกลุ่มชายวัยรุ่นกว่า 10 คน ยกพวกรุมชกต่อยกันที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลแก้งคร้อ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ

 

          ทำให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลต้องวิ่งอลหม่านหลบหนีกันถูกลูกหลง ทั้งที่อยู่หน้าฉุกเฉินโรงพยาบาลแก้งคร้อ จากนั้นจึงโทรแจ้งตำรวจ สภ.แก้งคร้อเพื่อเข้าระงับเหตุ โดยภายหลังตำรวจได้เข้าระงับเหตุ กลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกมาหวังกระทืบซ้ำกลุ่มที่บากเจ็บเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลจึงยอมทอยตัวออกไป

 

          จากการสอบสวน ทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม มีเรื่องทะเลาวิวาทขณะกำลังเล่นน้ำสงกรานต์ที่บริเวณแก้งถนนชัยภูมิ-แก้งคร้อ ในเขตเทศบาลแก้งคร้อ โดยกลุ่มวัยรุ่นมีผู้ได้บาดเจ็บ 1 คน ถูกนำตัวมารับการรักษาตัวที่ รพ.แก้งคร้อ เมื่อกลุ่มวันรุ่นคู่อริทราบ จึงยกพวกตามมาที่โรงพยาบาลแก้งคร้อ เพื่อตามมากระทืบซ้ำ

 

          ด้าน พ.ต.อ.สุธีภัทร์ วชิรโชติกุล ผู้กำกับการ สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้เปิดเผยว่าขณะนี้ได้ออกหมายจับกลุ่มวัยรุ่นที่รวมก่อเหตุแล้วจำนวน 10 คน พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ออกติดตามจับหัวโจกและกลุ่มวัยรุ่นที่รวมก่อเหตุเป็นการด่วนแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ทางโรงพยาบาลแก้งคร้อ กำลังทำการรักษากลุ่มวัยรุ่นจำนวน 1 คน ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุทะเลาะวิวาท ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ บริเวณแก้งถนนชัยภูมิ-แก้งคร้อ ในเขตเทศบาลแก้งคร้อ

 

          ซึ่งขณะเจ้าหน้าที่พยาบาลกำลังทำการรักษาผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มขับขี่รถยนต์ และรถจักรยานยนต์นับสิบคันตามมา จากนั้นหากันบุกเข้าไปรุมทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นที่รักษาตัวก่อนหน้า ทำให้แพทย์ และพยาบาลที่อยู่ในที่เกิดเหตุต่างพากันวิ่งหลบลูกหลงเข้าไปในห้องฉุกเฉิน และล็อคประตูห้องเพราะกลัวว่าจะเกิดอันตราย โดยความคืบหน้าเมื่อตามรวบตัวกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 คน ที่ตามมาก่อเหตุในโรงพยาบาลแก้งคร้อได้แล้ว จะรายงานให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

 

 

Cr : Facebook Supaun Deumchoke,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: