ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพถูกฆ่าแล้วเผากลางป่าละเมาะ คาดเป็นหญิงวัย 45 ปีที่ญาติแจ้งหายไว้


พบศพถูกฆ่าแล้วเผากลางป่าละเมาะ  คาดเป็นหญิงวัย 45 ปีที่ญาติแจ้งหายไว้

ตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุพบศพมนุษย์ในสภาพถูกเผาเหลือเพียงโครงกระดูก อยู่ภายในป่าละเมาะ พื้นที่หมู่ 6 ตำบลปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ในที่เกิดเหตุเป็นป่าละเมาะซึ่งเป็นพื้นที่ที่ชาวบ้านนิยมเดินมาหาของป่าขายเป็นประจำ พบศพของผู้เสียชีวิตไม่ทราบว่าเป็นหญิงหรือชายสภาพศพมีร่องรอยคล้ายถูกเผาแต่ยังไหม้ไม่หมดเหลือโครงกระดูกที่ถูกไฟไหม้ สภาพค่อนข้างสมบูรณ์นอกจากนี้บริเวณข้างเคียงยังพบเศษเสื้อผ้าที่ถูกไฟไหม้และคาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตตกอยู่หลายจุด เจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


จากการตรวจสอบข้อมูลรับแจ้งคนหายในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงพบว่ามีการแจ้งหายของหญิงวัย 45 ปี จำนวน 1 ราย ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับบริเวณที่พบศพ เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานญาติให้เข้ามาดูศพแต่ทางญาติยังไม่แน่ใจว่าใช่ศพของหญิงคนที่หายตัวไปหรือไม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการส่งร่างของผู้เสียชีวิตไปทำการตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ต่อไป เพื่อระบุตัวของผู้เสียชีวิตและติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: