ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แค้นไม่จบ! วัยรุ่นตีกันยับหน้าห้องฉุกเฉิน จนท.หวั่นไม่ปลอดภัย(คลิป)


แค้นไม่จบ
!
วัยรุ่นตีกันยับหน้าห้องฉุกเฉิน จนท.หวั่นไม่ปลอดภัย


ภาพวงจรปิดหน้าห้องฉุกเฉิน รพ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้มีกลุ่มวัยรุ่น ประมาณ 20 คนได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารเดินทางมาระงับเหตุสร้างความตกใจให้กับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่กำลังปฏิบัติหน้าที่


โดยลักษณะการก่อเหตุมีวัยรุ่น 2 กลุ่ม ทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บในร้านอาหารที่เปิดขายชั่วคราวริมถนนสายบางสะพาน หนองหัดไท พื้นที่ หมู่ 2 .บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จากนั้นผู้ที่ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสมยศ ทองรักษ์ อายุ 20 ปี 14/2 หมู่ 10 .บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์(รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล) ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางสะพานน้อย จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้ง 2 กลุ่มได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล และเข้าทำร้ายกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ(ทำแผลแล้วอนุญาติให้กลับบ้านได้) อีก 5 คน ประกอบด้วยนายอนุวัฒน์ พูลทอง อายุ 33ปี นายอาชาไนย บัวคำ อายุ 29 ปี ส่วน กลุ่มคู่กรณี นายสันติชัย มากยอด อายุ32ปี นายชวลิต โอ๊ดทวี อายุ 32 ปีนายคงศักดิ์ ศรีสุนทรโวหาร เจ้าหน้าที่ประจำห้องฉุกเฉิน ร..บางสะพานน้อย ชี้แจงว่าขณะกำลังให้การรักษาผู้ป่วยที่ได้รับบาดเจ็บมา โดยมีแพทย์ พยาบาล พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วม 5 คน ร่วมปฏิบัติหน้าที่อยู่ด้วยตนเองได้ยินเสียงเอะเอะโวยวาย จึงเปิดประตูห้องฉุกเฉินออกมาดูพบว่ามีกลุ่มบุคคลกำลังทำตีกันอย่างเมามันโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารช่วยกันห้ามปราม ยอมรับว่าไม่มีความปลอดภัยในขณะปฏิบัติงานในห้องฉุกเฉิน

ด้าน ร...สมพล สุภาพงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่าเบื้องต้น ทราบว่าคู่กรณีที่ทำร่างร่างกายกันหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลบางสะพานน้อย มีเรื่องทะเลาะกันมาจากที่อื่นแล้วบาดเจ็บถูกนำมารักษาจากนั้นคู่กรณีซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนของผู้บาดเจ็บมาเจอกันจึงเกิดการเขม่นกันจนถึงเข้าร้าย กันได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมคลิป เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินคดีกับกลุ่มบุคคลเหล่านี้แล้ว ส่วนรายชื่อผู้ที่ร่วมก่อเหตุในโรงพยาบาลนั้นพอจะทราบบ้างแล้วแต่เพื่อความชัดเจนจะขอภาพจากกล้องวงจรปิดจากโรงพยาบาลข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: