ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เก๋งหลับใน ชนท้ายรถสิบล้อ เด็กเสียชีวิต2ราย


สลด! เก๋งหลับใน ชนท้ายรถสิบล้อ เด็กเสียชีวิต2ราย


กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านหัวสะแก ถนนบางลี่-หนองวัลย์เปรียง หมู่ 5 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง ฝั่งขาเข้าตลาดบางลี่ อ.สองพี่น้อง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า สีเทา ทะเบียน กน-5017 สุพรรณบุรี สภาพหน้าหน้าพังยับมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอัดกับคอนโซลหน้ารถ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำคนเจ็บออกมาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 จำนวน 4 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้มีเด็กชายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อน้องโฟร์เต้น ยังไม่ทราบทราบชื่อจริง อายุ 5 ปี ใกล้กันมีรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 84-8990สุพรรณบุรี จอดอยู่ข้างทางสภาพด้านท้ายมีรอยถูกเฉียวชน และยางล้อหลังข้างขวาแตก แต่ไม่พบตัวคนขับขี่ ต่อมามีผู้เสียชีวิตเพิ่มที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย ทราบชื่อ ด.ญ.ปิยะนุช ประจวบทรัพย์ อายุ 1 ปี ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายมากับรถยนต์เก๋งสอบสวนนายนิติกร ดอกตาลยงค์ อายุ 22 ปี คนขับรถเก๋งให้การว่าตนพร้อม น.ส.รินทร์ดา  อุดม อายุ 21 ปี น.ส.วรสุดา จันทะรัง อายุ 15 ปี และหลานอีก 2 คน ไปส่งญาติที่จังหวัดกาญจนบุรี ขากลับถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถเกิดเสียหลักไปชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่จอดอยู่ข้างทางจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน

สำหรับ ด.ญ.ปิยะนุช ประจวบทรัพย์ อายุ 1 ปี หนูน้อยที่เสียชีวิตเป็นบุตรชายของ น.ส.รินทร์ดา อุดม อายุ 21 ปี ส่วนน้องน้องโฟร์เต้น อายุ 5 ปี ที่เสียชีวิตอีกรายเป็นหลานชาย

จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุก 10 ล้อ จอดข้างทางหน้าอู่ซ่อมรถเพื่อรอซ่อม โดยจอดอยู่ชิดขอบทางด้านซ้าย ไม่ได้กีดขวางการจราจร จากการสอบถามนายนิติกร คนขับรถยนต์เก๋งทราบว่าหลังจากการเที่ยวเล่นสงกรานต์และสรงน้ำพระแล้ว ได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่าอาจเกิดจากการอ่อนเพลีย ทำให้เกิดอาการหลับในแล้วเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่จอดอยู่หน้าอู่ซ่อมรถทำให้คนในรถบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: