ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อใจสลาย ปลอบประโลมลูกชายบ่นเหนื่อยกับชีวิต สุดท้ายพบผูกคอตายหลังบ้าน

 

พ่อใจสลาย ปลอบประโลมลูกชายบ่นเหนื่อยกับชีวิต สุดท้ายพบผูกคอตายหลังบ้าน

 

          สะเทือนใจ หนุ่มวัย 26 ปี ชาวโคราช บ่นท้อ เหนื่อยกับชีวิต ผู้เป็นพ่อพยายามปลอบประโลมให้กำลังใจ วันต่อมา ลูกชายตัดสินใจผูกคอลาโลกบริเวณหลังบ้าน ทิ้งผู้เป็นพ่อให้อยู่อย่างโศกเศร้า

 

          วันที่ 17 เมษายน 2562 ร.ต.อ.ไกรวุธ สวงโท รอง สว สอบสวน สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 20-25 ปี ผูกคอตายโดยใช้เชือกไนล่อนสีแดง ที่บริเวณหลังบ้านสภาพศพลิ้นจุกปาก ไม่มีบาดแผลตามตัว เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเร่งนำศพลงมาที่พื้นและนำศพส่ง รพ.สีคิ้ว

 

          ในเวลาต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายธรรมศักดิ์ อายุ 26 ปี สอบถามจากพ่อผู้เสียชีวิต คือ นายธนงศักดิ์ ทราบว่า ก่อนเสียชีวิตตนได้นั่งคุยกับลูก แล้วลูกบ่นตัดพ้อเรื่องงานว่าเหนื่อย เหนื่อยกับชีวิต ตนเองจึงได้ปลอบใจลูกว่า ถ้าเหนื่อยก็พัก ลูกคนเดียวพ่อเลี้ยงได้ วันต่อมาหลังจากที่หลานตนเองซึ่งกำลังเข้าไปเอายากันยุง พบว่าลูกชายตนเองผูกคอตายไปแล้ว ซึ่งตอนนี้เสียใจอย่างมากที่ลูกชายตนเองคิดสั้นกระทำแบบนี้

 

          ร.ต.อ.ไกรวุธ สวงโท รอง สว.สอบสวน สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีปัญหาชีวิตตามที่พ่อเล่ามา ทั้งนี้ ตรวจสอบพื้นที่ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ทำร้ายแต่อย่างใด ส่วนศพก็ต้องนำส่งชันสูตรที่ รพ.สีคิ้ว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างใด

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: