ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เกาะพีพีฉาว! เด็กท้ายเรือหื่น ย่องตัดเป้ากางเกงสาวฝรั่ง ข่มขืนตอนเมาหลับริมหาด


 


เกาะพีพีฉาว! เด็กท้ายเรือหื่น ย่องตัดเป้ากางเกงสาวฝรั่ง ข่มขืนตอนเมาหลับริมหาด


 


          จับกุมเด็กท้ายเรือ หลังก่อเหตุข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ เหยื่อแจ้งความถูกกระทำขณะเมาหลับในร้านอาหารของโรงแรมริมหาดโต๊ะลาดัม เกาะพีพี


 


          เพจเฟซบุ๊ก Policenews รายงาน วันที่ 18 เมษายน 2562 ว่า พ.ต.อ. กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับกุมเด็กท้ายเรือ ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานักท่องเที่ยวสาว อายุ 21 ปี สัญชาติอังกฤษ บนเกาะพีพี จ.กระบี่ หลังจากนักท่องเที่ยวเข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายข่มขืนขณะเมาสุรา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจนสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้


 


          โดย นักท่องเที่ยวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะพีพีเพียงคนเดียว และได้เข้าพักที่โรงแรมที่ตั้งอยู่ริมชายหาดโต๊ะลาดัม ซึ่งเมื่อวันที่ 14 เมษายน ตอน 3 ทุ่ม ออกไปเที่ยวตามบาร์แถวชายหาดโต๊ะลาดัม กับเพื่อนชายสัญชาติไอร์แลนด์ ที่มารู้จักกันที่นี่ และได้ดื่มสุราชนิดผสมขายในถังพลาสติก 2 ถัง จนกระทั่งบาร์ปิดตอนตี 1 จึงได้เดินกลับที่ห้องพัก แต่เพราะเมามากจึงหยุดพักที่ร้านอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่ง ริมชายหาดโต๊ะลาดัม ทั้งสองคนนอนจึงหลับบนพื้นร้าน จากนั้นถูกคนร้ายใช้มีดตัดเป้ากางเกงยีนส์ขาสั้น และถอดกางเกงในบิกินี่ออก ก่อนทำการล่วงละเมิดทางเพศโดยมีการพูดจาขอมีเพศสัมพันธ์ ตนรู้สึกตัวขึ้น คนร้ายจึงหลบหนีไป


 


          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิด จนพบตัวผู้ต้องสงสัย นำมาซึ่งการจับกุมตัว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาข่มขืน กระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น


  


Cr : Facebook Policenews,Facebook อีจัน,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: