ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด แม่ชราช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนกับศพลูกสาว 3 วัน เพื่อนบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นเน่า

 

สลด แม่ชราช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นอนกับศพลูกสาว 3 วัน เพื่อนบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นเน่า

 

          เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 21.30 น. พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้าน ที่เกิดเหตุบ้านเลขที่ 53/2228 ภายในหมู่บ้านพฤกษา20 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวร ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดช

 

          ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เมื่อมาถึงพบชาวบ้านยืนดูกันเป็นจำนวนมากโดยมีกลิ่นเหม็นคละคลุ้งออกมาจากบ้าน โดยชาวบ้านบอกกับทางกู้ภัยว่ามีคนป่วยอยู่ในตัวบ้านด้วย โดยบ้านนั้นได้ล็อคกลอนจากด้านใน หน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้เครื่องมือตัดกลอนประตูก่อนที่จะเปิดเข้าไปในตัวบ้าน ก็ต้องพบผู้สูงอายุเป็นหญิงชรา 1 รายไม่ทราบชื่ออายุ 80-90 ปี นอนกับพื้นบ้านช่วยเหลือตนเองไม่ได้จึงได้ทำการเคลื่อนย้ายและนำตัวส่งรพ.ประชาธิปัตย์ ใกล้กันที่โซฟาพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายในสภาพเน่าส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ทราบชื่อ น.ส.จันทร์จิรา อายุ 44 ปี จากการชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

 

          ชาวบ้านเปิดเผยว่า บ้านหลังนี้มียายชราและลูกอยู่ด้วยกัน 2 คน โดยหญิงชรามีอาการป่วยช่วยเหลือตนเองไม่ได้มานานแล้วมีลูกสาวที่ดูแข็งแรงปกติคอยดูแล กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมาได้กลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากด้านในบ้านจึงแจ้งเพื่อนบ้านและประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกระทั่งพบศพดังกล่าวโดยเพื่อนบ้านเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 3 วันก่อน คาดว่าผู้ตายคงมีโรคประจำตัวและป่วยจนเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นมารดาซึ่งไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้จึงนอนเฝ้าศพลูกสาวที่เสียชีวิตและส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งนาน 3 วัน

 

          พ.ต.ต.เฉลียว บุญฤทธิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและร่วมชันสูตรกับแพทย์พร้อมทั้งให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งร.พ.ภูมิพลอดุลยเดชเพื่อตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: