ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบไอ้หื่นใช้นิ้วอนาจารเด็ก 12-ขี่รถขอสาวมีเซ็กส์ เผยลูกเมียไม่รู้


รวบไอ้หื่นใช้นิ้วอนาจารเด็ก 12-ขี่รถขอสาวมีเซ็กส์ เผยลูกเมียไม่รู้

  จากกรณีมีคนร้ายฉุดเด็กหญิง อายุ 12 ปี ไปทำอนาจารในที่เปลี่ยว เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2562 บริเวณบ้านเฉลียงลับ หมู่ที่ 3 ต.นาป่า อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โดยคนร้ายได้ใช้กำลังบังคับเด็กขึ้นรถ อีกทั้งบังคับให้ถอดเสื้อผ้า ก่อนใช้นิ้วล้วงเข้าไปในอวัยวะเพศของเด็ก แล้วขี่รถหลบหนีไป

       ล่าสุด ทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายอวยชัย อายุ 25 ปี รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินขาวไปตามเส้นทางในหมู่บ้าน ระหว่างนั้นพบเด็กหญิงอายุ 12 ปี กำลังเดินอยู่ข้างถนน จึงทำทีเข้าไปสอบถามหาร้านค้า และให้เด็กพาไป แต่เด็กไม่ยอม ตนจึงใช้กำลังบังคับเด็กให้ขึ้นรถ จากนั้นก็พาไปในที่เปลี่ยว แล้วบังคับให้เด็กถอดเสื้อผ้า ก่อนจะใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศเพื่อกระทำอนาจาร และหลบหนีไปโดยไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด


       นอกจากนี้ นายอวยชัย ยังยอมรับอีกว่า ตนเคยก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามหญิงสาวคนหนึ่งไปถึงบ้าน พร้อมกับขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย รวมทั้งเมื่อหลายเดือนก่อนได้มีการโชว์อวัยวะเพศให้หญิงสาวดู ในขณะที่หญิงสาวคนดังกล่าวกำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่ ซึ่งตนหวังว่าหญิงสาวจะยอมมีอะไรด้วย โดยไม่หวังที่จะข่มขืน แต่หญิงสาวก็ไม่ยอม ตนจึงขี่รถหลบหนีไป และเมื่อกลับไปบ้าน ตนก็ทำตัวปกติโดยที่ลูกและเมียไม่รู้เรื่องอะไรเลย

CR. - AMARIN TVHD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: