ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มกัมพูชาเจอมรสุมชีวิต เมียตาย ดื่มเหล้าหนักจนตกงาน ฆ่าตัวตายสยองคาห้องพัก

 

หนุ่มกัมพูชาเจอมรสุมชีวิต เมียตาย ดื่มเหล้าหนักจนตกงาน ฆ่าตัวตายสยองคาห้องพัก

 

          หนุ่มกัมพูชา เจอมรสุมชีวิต ภรรยาเสียชีวิต จึงเสียใจจนดื่มแต่เหล้าจนตัวเองป่วยทำงานไม่ได้ สุดท้ายตกงาน หาทางออกให้ชีวิตไม่ได้ ตัดสินใจใช้มีดโกนกรีดแขน หน้าท้องจนไส้ทะลัก และกรีดที่คอจนแผลเหวอะ ตายสยองในห้องพัก

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบร่างของนาย VICHAT KONG อายุ 44 ปี ชาวกัมพูชา ที่นอนเสียชีวิตในสภาพน่าสยดสยองในห้องพัก หมู่ 11 ภายในซอย ส.ไทยเสรี 2 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ

 

          จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบสภาพศพถูกของมีคมกรีดที่ข้อมือซ้ายที่หน้าท้องมีรอยของมีคม กรีดขวางหน้าท้องเป็นแผลยาวประมาณ 1 ฟุต จนลำไส้ทะลักออกมาด้านนอก ที่ลำคอของผู้ตายก็พบรอยถูกกรีดด้วยของมีคมเช่นกัน ใกล้กับร่างของผู้ตายพบใบมีดโกนเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ภายในห้องไม่มีร่องรอยรื้อค้นและร่องรอยการต่อสู้

 

          จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายเป็นชาวกัมพูชามาทำงานในโรงงานใกล้กับที่เกิดเหตุ เมื่อเดือนก่อนผู้ตายได้เดินทางกลับประเทศกัมพูชา เพื่อไปจัดงานศพให้ภรรยาที่เสียชีวิตที่ประเทศกัมพูชา จากนั้นผู้ตายได้กลับมาทำงานที่ประเทศไทย แต่ผู้ตายเกิดความเศร้าเสียใจที่สูญเสียภรรยา ทำให้ดื่มเหล้าจนเมาทุกวัน ร่างกายของผู้ตายจึงเริ่มรับไม่ไหว มีอาการป่วยจนไม่สามารถไปทำงานได้ ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดเพิ่มขึ้น แต่ไม่มีใครคาดว่าผู้ตายจะตัดสินใจใช้มีดโกนกรีดตัวเองจนเสียชีวิตน่าสยดสยองคาห้องพักแบบนี้

 

          อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญพยานที่รู้จักกับผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะเพื่อนร่วมห้องชาติเดียวกับผู้ตาย ไปทำการสอบสวนที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายของนาย VICHAT KONG ส่วนร่างของผู้ตายได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติเวชตรวจหาสาเหตุการตายที่แท้จริง

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: