ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่วิปริต ข่มขืนเด็ก 4 คนยกครัว ทั้งผู้ชายผู้หญิง แถมขู่ฆ่า-ให้เงินปิดปาก


 


หนุ่มใหญ่วิปริต ข่มขืนเด็ก 4 คนยกครัว ทั้งผู้ชายผู้หญิง แถมขู่ฆ่า-ให้เงินปิดปาก


 


          สะเทือนใจ หนุ่มใหญ่ใจบุญ ให้ที่ดินทำกิน แต่กลับข่มขืนเด็ก 4 คนยกครัว ทั้งผู้ชายผู้หญิง แถมมีขู่ฆ่า


 


          เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 รายการ ทุบโต๊ะข่าว ได้นำเสนอเหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อชายคนหนึ่ง ให้ที่ดินทำกินกับป้าคนหนึ่ง แต่ต่อมาเขากลับข่มขืนเด็ก 4 คนในบ้านแบบยกครัว


 


          ทั้งนี้ ป้าสม ได้พาเด็ก 4 คน คือ ด.ญ. เอ (ลูกป้าสม) อายุ 14 ปี, ด.ญ.บี 10 ขวบ (หลาน), ด.ช.ซี 9 ขวบ (หลาน) , ด.ญ. ดี 6 ขวบ (หลาน) เด็กทั้ง 4 คนถูกชายคนหนึ่งข่มขืน และหลังจากถูกจับ ชายคนนี้ก็ประกันตัวออกมา และยังมาขู่ฆ่าอีกด้วย


 


          เมื่อปี 2550 ป้าสมได้มาตั้งรกรากที่ชุมพร และเจอกับนายสุรินทร์ ที่ให้ที่พักอาศัยและให้ทำกินบนที่ดิน จึงทำให้ป้าสมพา ด.ญ. เอ ลูกสาววัย 14 ปีมาอยู่ด้วย และต่อมาป้าสมได้พาหลานมาอยู่ด้วย นายสุรินทร์เองสนิทสนมกับ ด.ญ.เอ โดยอุ้มไปไหนมาไหนกันบ่อยๆ ทำให้ภรรยาของนายสุรินทร์หึงเด็ก


 


          กระทั่งเมื่อปี 2555 ด.ญ.เอ เคยชี้หน้าด่านายสุรินทร์ว่า หยุดสร้างตราบาปให้เขาสักที ป้าสมเองจึงไปสอบถาม ด.ญ.เอ และรู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืน นายสุรินทร์นำเงิน 20,000 บาทมาขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมด


 


          จนกระทั่งเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นายสุรินทร์ได้ไปข่มขืน ด.ช.ซี หลานของป้าสม เพราะหลานเดินขาถ่างออกมา ส่วน ด.ช.บี 10 ขวบ และ ด.ญ. ดี 6 ขวบ ก็เคยถูกนายสุรินทร์พยายามจะข่มขืน เมื่อพาไปตรวจร่างกาย พบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้ายจริง นอกจากนี้ ยังมีชายฉกรรจ์ เอารูปเด็กๆ มาถามในหมู่บ้าน ถามหาว่าเด็กๆ อยู่ที่ไหน ป้าสมอยู่ที่ไหน


 


          ด้านแม่ของ ด.ช.บี ได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า ไม่ว่าจะเอาเงินกี่แสนกี่ล้านมาให้ มันก็ไม่คุ้มกับการที่ครอบครัวของตนถูกกระทำ และในตอนนี้ ด.ญ.เอ มีอาการติดเชื้อ มีตกขาวในช่องคลอด ปวดท้องอย่างรุนแรง ส่วน ด.ช.บี มีคราบวาสลีนและครีมในทวารหนัก ทางด้าน ด.ญ.บี และ ด.ญ. ดี ต่างมีร่องรอยการถูกอนาจาร


 
 


Cr : ทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: