ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อหื่น ข่มขืนลูกสาวแท้ๆ วัย 9และ7 ขวบนาน 3 ปี


พ่อหื่น ข่มขืนลูกสาวแท้ๆ วัย 9และ7 ขวบนาน 3 ปี


วันที่ 24 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รายงานว่า เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 นางแหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี เข้าร้องทุกข์ว่า ลูกสาว 2 คน ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ หลังทราบเรื่องได้พาลูกเข้าแจ้งความที่ สน.ทุ่งสองห้อง และได้เดินทางมาขอให้ทางมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือเร่งรัดติดตามคดีให้ด้วย

โดยนางแหม่ม เล่าว่า ตนอยู่กินกับนายน้อย (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างมาประมาณ 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ และ ด.ญ.สอง (นามสมมุติ) อายุ 7 ขวบ ซึ่งแม่ของตนได้มาอาศัยอยู่ด้วยเพื่อช่วยเลี้ยงหลาน และนอนรวมกัน 5 คน ในห้องเช่า ระยะหลังนายน้อยเสพยาเสพติด ตนว่ากล่าวตักเตือนแต่ก็ไม่ฟัง ส่วนลูก ๆ มีอาการซึมและหวาดระแวง ตนได้พยายามสอบถามลูกอยู่หลายครั้งว่าเป็นอะไร แต่ก็ไม่ได้คำตอบ จนเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ลูกสาวคนโตบอกว่า ถูกพ่อข่มขืนตั้งแต่ปี 2559 ในช่วงตอนดึกที่ทุกคนนอนหลับ หรือตอนกลางวันที่ไม่มีคนอยู่ และยังข่มขู่ห้ามไปบอกใครไม่งั้นจะฆ่าให้ตาย

 
นางแหม่ม เล่าต่อว่า หลังทราบเรื่องตนได้พาลูกสาวคนโตไปแจ้งความที่ สน.ทุ่งสองห้อง ตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ นักสังคมสงเคราะห์ได้มาพูดคุยกับลูกสาวทั้ง 2 คน โดย ด.ญ.สอง ลูกสาวคนเล็กก็บอกว่าถูกกระทำเช่นเดียวกันกับพี่สาว ต่อมาพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ได้จัดสอบสหวิชาชีพ ด.ญ.หนึ่ง กับ ด.ญ.สอง โดยลูกสาวทั้ง 2 คน ยืนยันว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยพ่อแท้ ๆ ตนตกใจมากหัวใจแทบสลายไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับครอบครัว และเจ็บแค้นสามีมากที่ทำกับลูกได้

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง ช่วยติดตามคดีและเร่งออกหมายจับนายน้อย มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว และสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีพร้อมส่งฝากขังศาลเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562CR. - เฟซบุ๊ก มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: