ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มนักศึกษานิติศาสตร์ ม.ดัง ผูกคอตายคาหอพักชาย โพสต์เฟซบุ๊กสั่งลาพ่อแม่

 

หนุ่มนักศึกษานิติศาสตร์ ม.ดัง ผูกคอตายคาหอพักชาย โพสต์เฟซบุ๊กสั่งลาพ่อแม่

 

          นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ผูกคอตายดับคาหอพักชาย ก่อนเกิดเหตุโพสต์เฟซบุ๊กสั่งลาพ่อแม่ ระบุปัญหามาจากตัวเอง

 

          วันที่ 25 เมษายน 2562 พ.ต.ท.ชัยพงศ์ ทรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายภายในห้องน้ำใต้หอพักนักศึกษาชาย มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ หลังจากตำรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุร่วมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบว่าประตูห้องน้ำถูกล็อกจากข้างใน ทำให้ต้องงัดประตูเข้าไป

 

          เมื่อเปิดเข้าไปก็พบร่าง นายเอกราช อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะนิติศาสตร์ ในสภาพมีผ้าแพรผูกคอตายโยงกับท่อน้ำ จากการชันสูตรศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้ายหรือฆาตกรรมแอบแฝง เป็นการฆ่าตัวตายเอง หน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาล

 

          จากการสอบถามพยานแวดล้อม เพื่อนๆ ของผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณตี 4 ที่ผ่านมา เห็นผู้เสียชีวิตโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ในลักษณะเป็นการอำลา พร้อมกล่าวขอโทษพ่อแม่ เพื่อนสาว และเพื่อนสนิท แต่ไม่ได้ระบุว่าสาเหตุที่ผูกคอตายมาจากเรื่องใด บอกเพียงว่าปัญหามาจากตัวเองเพียงคนเดียว ไม่เกี่ยวข้องกับใคร

 

          โดยหลังจากที่ผู้เสียชีวิตได้โพสต์เฟซบุ๊กออกไป ก็มีเพื่อนๆ เข้าไปให้กำลังใจและปลอบใจ พร้อมกับช่วยกันออกตามหาเพราะเกรงว่าจะคิดสั้น แต่สุดท้ายก็พบว่าก่อเหตุอยู่ภายในห้องน้ำใต้หอพักชาย สร้างความสะเทือนใจและเศร้าเสียใจให้แก่เพื่อนๆ

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: