ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวท้องโดนคู่อริตบไม่ยั้งจนแท้งลูก เน่าลามอวัยวะภายใน สุดท้ายเสียชีวิต

 

สลด! สาวท้องโดนคู่อริตบไม่ยั้งจนแท้งลูก เน่าลามอวัยวะภายใน สุดท้ายเสียชีวิต

 

          เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เวลา 20.42 น. บอกเล่าเรื่องราวสุดสลดใจที่เกิดขึ้นกับหลานสาวตัวเองที่ล่วงลับ เพราะโดนคู่กรณีคนหนึ่งทำร้ายร่างกาย จนทำให้แท้ง และไปรักษาตัวไม่ทันทำให้ตัวอ่อนเด็กในครรภ์เน่า และส่งผลต่ออวัยวะอื่นๆ ของร่างกาย ซึ่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

          ผู้โพสต์ยังโพสต์คลิปสุดทารุณ ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะที่หลานสาวของตัวเองถูกคู่กรณีทำร้าย คาดว่าเกิดขึ้นที่ทางเท้าริมหาดแห่งหนึ่งที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อชมคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า ผู้เสียชีวิตเสียเปรียบผู้ก่อเหตุในแง่ของขนาดร่างกาย นอกจากนี้ผู้ก่อเหตุยังทุบตีผู้เสียชีวิตบนทางเท้าอย่างไม่ยั้งมือ หลังจากนั้นลากศีรษะลงไปที่หาดและทำร้ายร่างกายต่อ โดยที่เพื่อนๆ ของผู้ก่อเหตุ เรียกร้องให้ผู้ก่อเหตุให้โอกาสผู้เสียชีวิตตั้งตัวเพื่อต่อสู้กัน ขณะที่เพื่อนคนหนึ่งส่งเสียงห้าม และอ้อนวอนให้สงสารเหยื่อ

 

          อย่างไรก็ตาม เสียงเรียกร้องเหล่านั้นไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุยังคงลงมือต่อไป จนกระทั่งมีเสียงเรียกร้องให้ผู้ก่อเหตุหยุดทำ ต่อมามีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้าไปห้ามและพาตัวผู้ก่อเหตุออกมา ปล่อยให้ผู้เสียชีวิตนอนเจ็บปวดอยู่ที่เดิม

 

          ผู้โพสต์คลิป ซึ่งระบุตัวว่าเป็นอาของผู้เสียชีวิต โพสต์อีกโพสต์ในเวลาต่อมาว่า หลานสาวของตนไม่ได้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เพราะการทำร้ายร่างกายนี้ทำให้หลานสาว ที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ แท้งลูก แต่ไปรักษาไม่ทันเวลา ทำให้เด็กในครรภ์เน่าและลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆ

 

          "หลานไม่ได้โดนตีจนตายหลานโดนตีแล้วแท้งลูกแล้วไม่ได้รักษาอาการแท้งจนทำให้ข้างในเน่าเสียพอไปรักษาหมอตรวจภายในไม่ได้ผลที่ตามมาคือเป็นมะเร็งค่ะ" ผู้โพสต์ระบุ

 

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: