ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชายวัย52 ลวงยายโสด ไปข่มขืนริมทาง ขณะจ้างให้พาไปรับเงินผู้สูงอายุ


ชายวัย52 ลวงยายโสด ไปข่มขืนริมทาง ขณะจ้างให้พาไปรับเงินผู้สูงอายุ


   วันที่ 26 เมษายน 2562 สำนักข่าวไทย รายงานว่า วานนี้ (25 เมษายน) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ว่าถูก นายประมวล อายุ 52 ปี ข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา บริเวณป่าข้างทางในอำเภอเมือง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุก็พบว่า บริเวณนั้นเป็นป่าเปลี่ยว ไม่มีบ้านคนอยู่อาศัย และมีรถผ่านไปมาน้อย จึงเหมาะแก่การก่ออาชญากรรม

   จากการสอบสวน น.ส.สวย เล่าว่า ตนเป็นสาวโสด ยังไม่เคยแต่งงาน และอาศัยอยู่กับญาติพี่น้อง โดยในวันเกิดเหตุ ตนได้ว่าจ้างให้นายประมวล ซึ่งเป็นลูกจ้างที่มาเลี้ยงวัวให้พี่ชายของตน พาตนไปส่งที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สาขาศรีสะเกษ เพื่อไปรับเงินผู้สูงอายุ

  โดยขากลับ นายประมวลขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ก่อนจะเลี้ยวรถจักรยานยนต์เข้าป่าข้างทางแล้วจอดรถ หลังจากนั้นก็ดึงตนลงจากรถแล้วปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง หลังเสร็จกิจ นายประมวลก็ขี่รถจักรยานยนต์พาตนกลับไปส่งที่บ้าน    อย่างไรก็ตาม ตนไม่กล้าบอกญาติพี่น้อง และได้ปล่อยให้เวลาผ่านไปหลายวัน จนกระทั่งรู้สึกเจ็บตามตัวทั่วร่างกาย เพราะถูกนายประมวลใช้กำลังกดขี่และบีบตามเนื้อตัวจนช้ำ จึงตัดสินใจบอกญาติว่าถูกนายประมวลข่มขืน หลังจากนั้นทางญาติก็ได้พาตนมาแจ้งความที่สถานีตำรวจ

    ทั้งนี้ หลังจากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน โดยจะเรียกผู้เสียหาย และนายประมวล มาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีต่อไปCR. - สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: