ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อใจสลาย ลูกชายบอกจะไปทะเล พบอีกทีเป็นศพลอยน้ำ เท้าหายไป 1 ข้าง

 

พ่อใจสลาย ลูกชายบอกจะไปทะเล พบอีกทีเป็นศพลอยน้ำ เท้าหายไป 1 ข้าง

 

          พบศพชายหนุ่มชาว จ.น่าน ลอยน้ำในทะเล จ.ชุมพร พ่อสุดเศร้า ลูกชายบอกจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ที่ไหน ซ้ำยังติดต่อไม่ได้ พบอีกทีลูกชายเสียชีวิตแล้ว

 

          วันที่ 28 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปะทิว พร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพกู้ภัยปะทิวและอาสากู้ชีพลาดกระบังชุมพร เดินทางตรวจสอบพื้นที่ทะเลใกล้เกาะไข่ เขตหมู่ 6 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร หลังได้รับแจ้งว่าพบศพผู้ชายลอยน้ำในบริเวณดังกล่าว จากการตรวจสอบศพ พบมีเอกสารติดตัวเป็นบัตรประชาชน บัตรครูอัตราจ้าง บัตรเอทีเอ็ม ไอโฟน และ เงินจำนวนหนึ่ง โดยผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายธนวัฒน์ ต๊ะหล้า ชาว จ.น่าน

 

          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อไปยัง นายสมาน ต๊ะหล้า ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต โดยจากการสอบถามนายสมาน ทราบว่า ก่อนหน้านี้ ลูกชายได้บอกทางบ้านจะไปเที่ยวทะเล และได้ออกเดินทางไปตั้งแต่ก่อนวันสงกรานต์ ตนไม่ทราบว่าลูกชายไปที่ทะเลจังหวัดไหน เพราะหลังจากนั้นได้ขาดการติดต่อไป ไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งมาทราบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว กลายเป็นศพลอยน้ำอยู่ในทะเล

 

          ทั้งนี้ทางเพจแจ้งว่า ขณะนี้ นายสมาน เดินทางมาถึง อ.ปะทิว จ.ชุมพร แล้ว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตของ นายธนวัฒน์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากสาเหตุได้ และจะต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างเป็นทางการจากสถาบันนิติเวช โดยพบว่า เท้าของนายธนวัฒน์หายไป 1 ข้าง คงเหลือแต่กระดูก

 

 

Cr : Facebook หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: