ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาววัย19ปี วิ่งโร่ขึ้นโรงพักวอนเร่งตรวจสอบพบศพพ่อนอนดับปริศนากลางทุ่งนา

ลูกสาวโทรติดต่อพ่อไม่ได้มานานหลายวัน ก่อนที่จะเดินทางมาดูที่บ้าน พบหายออกจากบ้านไปทราบสาเหตุ ทั้งที่ภายในบ้านกลอนประตูภายในบ้านถูกล็อกจากภายในทั้งหมดหมด เมื่อใช้กุญแจไขประตูบ้านพยายามจะเข้าบ้านก็ไม่ได้ แล้วอยู่ดีๆพ่อจะออกมาตายนอนเสียชีวิตนอกบ้านกลางทุ่งโดยที่ออกจากบ้านแล้วล็อกกลอนประตูไว้ภายในบ้านแล้วจะออกมานอกบ้านได้อย่างไร วอนเร่งตรวจสอบไขปมดับปริศนาในครั้งนี้ด้วย!!

 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 30 เมษายน 2562 ขณะที่จ.ชัยภูมิ น.ส.ศิริโสภา โกกินัน อายุ 19 ปี บุตรสาวผู้เสียชีวิตนอนดับปริศนากลางทุ่งนา ในหมู่บ้านขี้เหล็กใหญ่ หมู่ที่ 2 ตำบลรอบเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ มาตั้งแต่เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดบุตรสาวรายนี้ออกมายืนยันว่าเป็น นายสไว โกกินัน อายุ 47 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 1 ตำบลรอบเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ที่หายออกจากบ้านไปและติดต่อไม่ได้ จนทราบว่ามีข่าวพบเป็นศพในจุดดังกล่าว ได้เข้าร้องวิงวอนต่อสื่อมวลชนและจนท.ตร.สภ.เมืองชัยภูมิ เพิ่มเติม ให้ช่วยเร่งตรวจสอบจากกรณีที่หลังทราบว่าบิดาของตนเองเสียชีวิต กลางทุ่งนาดับปริศนาในจุดดังกล่าว

โดยทางด้านบุตรสาว ผู้ตาย คือน.ส.ศิริโสภา โกกินัน วัย 19 ปี เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ตนและพ่อได้แยกกันอยู่เนื่องจากที่ตนจะต้องไปเรียนที่ต่างอำเภอ โดยพ่อจะอยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว จนกระทั้งเมื่อวานที่ผ่านมา ตนผิดสังเกตเมื่อติดต่อทางโทรศัพท์กับพ่อไม่ได้ และ ไม่ได้ติดต่อพ่อมาหลายวันแล้ว ตนจึงเดินทางมาดูพ่ออยู่ที่บ้านดังกล่าว แต่ไม่เห็นพ่อและเห็นบ้านผิดปกติหลายจุดมีการล็อกกลอนประตูบ้านอยู่ภายในแต่ตัวพ่อไม่อยู่ จึงเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชัยภูมิ และต่อมาทางด้านเจ้าหน้าที่ได้ให้ดูรูปภาพผู้เสียชีวิตที่คาดว่าน่าจะเป็นพ่อของตนหรือไม่ ตนจึงดูก็พบว่าเป็นศพพ่อของตนที่นอนเสียชีวิตดังกล่าวจริง ที่เสียชีวิตมาแล้วประมาณกว่า 5 วัน บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 22 ที่ผ่านมา ที่ทางจนท.ตร.ชัยภูมิ พยายามแจ้งประกาศตามหาญาติ

 


ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเอง ก็ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของพ่อหลายจุดก็คือ พ่อน่าจะไม่เดินมาเสียชีวิตบริเวณที่ห่างจากบ้านตนเองเกือบ 5 กม.อีกอย่างภายในที่เกิดเหตุไม่พบรองเท้าของพ่อผู้เสียชีวิต ตนเองจึงติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ โดยขอให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการชันสูตรศพเพื่อสาเหตุการเสียชีวิตของบิดาที่ชัดเจนในครั้งนี้ด้วย และต่อมาทางด้าน ร.ต.อ.ศิริ จันดีศรี รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ซึ่งได้แจ้งว่าหลังเกิดเหตุพบศพ ก็ได้ส่งร่างผู้ตายไปตรวจพิสูจณ์ต่อไปที่สถาบันนิติเวศโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น แล้วในขณะนี้ ที่อยู่ระหว่างรอหลักฐานยืนยันการเสียชีวิจจากแพทย์ และญาติมายืนยันตัวตนของผู้เสียชีวิตครั้งนี้ ที่ชาวบ้านในจุดเกิดเหตุไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหนได้

และต่อมาทางด้าน น.ส.ศิริโสภา โกกินัน วัย 19 ปี บุตรสาวผู้ตายจึงได้พาผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณรอบๆบ้านที่พ่อผู้ตายได้อาศัยพักอาศัยอยู่ก่อนเป็นศพ ก่อนที่พ่อตนเองจะเสียชีวิต โดยบริเวณรอบบ้านมีร่องรอยการตัดของเหล็กดัดต่างต่างบ้านและ มีการล็อกประตูจากบริเวณด้านในของตัวบ้าน โดยที่ตนผิดสังเกตว่าหากมีการล็อกในบ้านลักษณะแบบนี้เป็นไปไม่ได้ที่พ่อจะออกจากบ้านมาได้ เพราะกลอนประตูบ้านยังมีคนล็อกไว้ภายในอยู่ จะไขกุญแจบ้านเข้าไป ก็มีกลอนประตูล็อกอยู่เปิดบ้านออกมาไม่ได้เด็ดขาด แล้วคนจะออกจากบ้านอยู่ดีๆไปนอนเสียชีวิตกลางทุ่งนาได้อย่างไรและพ่อผู้ตาย อยู่ดีๆจะล็อกกลอนประตูบ้าน และวิ่งออกมานอนตายนอกบ้านและรองเท้าก็ไม่ได้สวมใสได้อย่างไร ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดสังเกตมาก และเหตุการณ์เสียชีวิตครั้งนี้ น่าจะมีการทำร้ายร่างกายกันก่อนเสียชีวิตหรือไม่ จึงอยากให้จนท.ตร.สภ.เมืองชัยภูมิ ให้ความกระจ่างในการเสียชีวิตของพ่อในครั้งนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: