ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่สุดทนถูกลูกทรพีติดยาเตะต่อยมาแรมปี ต้องหนีออกจากบ้าน!!

ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบแม่ถูกลูกทำร้ายร่างกายมาเป็นปีจนทนไม่ไหว หนีมาอาศัยอยู่กับคนรู้จักที่ห้องเช่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เป็นห้องเช่าชั้นเดียวปลูกติดกัน และได้พบกับนางมนูญ ใขกล อายุ56ปี นางมนูญเล่าว่าตนเองแยกทางกับสามีนานแล้วและเลี้ยงดูลูกชายหนึ่งคน(ไอ้เก่ง)ลูกโทนคนเดียวอายุ33ปี ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไปฐานะยากจนลูกชายเป็นคนกินเหล้า และ ติดยาเสพติด มักจะทุบตีตนเองอยู่บ่อยๆ จากร่างกายปกติเหมือนคนทั่วไป กระทั่งเมื่อหลายปีที่ผ่านมาถูกลูกชายทุบตะเตะต่อยจนกระดูกสันหลังผิดรูป เดินเอียงๆ เวลาลูกชายกินเหล้าเมา มักจะถามหาสิ่งของต่างๆที่อยู่ในบ้าน ทันทีที่จบคำถามของลูกชายตนจะรู้ทันทีว่าถ้าลูกถามหาสิ่งของและบอกไม่เห็น จะต้องเตรียมตัวถูกลูกชายเตะ ตีแน่ๆ และต้องเป็นอย่างนี้ทุกครั้ง ตนต้องทนเจ็บทนปวดจากการกระทำของลูกชายคนเดียวคนนี้ทุกครั้ง

เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาตนตัดสินใจหนีออกจากบ้านมานอนข้างถนนและหาขอทำงานตามตลาดนัดขนของพอได้เงินมาซื้อข้าวกิน กระทั่งคนรู้จักสงสารให้มาอยู่ด้วยที่ห้องเช่าเพื่อให้อยู่ห่างจากลูกชาย การที่ต้องหนีออกมา เพราะทนอยู่บ้านไม่ได้ลูกเคี่ยวเข็ญ เอาเงิน,ทุบตีเอา จึงออกจากบ้านมา อาศัยหลับนอนนอกบ้าน ที่บ้านเพื่อนบ้านบ้าง,ข้างถนนหนทางบ้าง มีลูกชายคนเดียว มักทุบตี อาทิ ซ่อนหนังสะติ๊ก ,แบตเตอร์รี่ ขนาดยกมือไหว้ยังไม่หยุด เตะขมับ,ตีเข่า ล้มลงมันก็จับให้ลุกดขึ้นเตะ-ต่อยซ้ำ หลังจากมาอาศัยอยู่กับคนรู้จักก็ช่วยทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆพอทำไหว ทุกวันนี้ บางครั้งก้มๆเงยๆจะเจ็บที่หน้าท้องและเจ็บที่สันหลัง

นางมนูญบอกต่อไปว่า จะไม่ขอกลับอยู่ที่บ้านอีกแล้ว กลัวลูกชายทำร้ายร่างกายอีก ชีวิตตนคงมีเวรกรรมแต่ปางก่อนถึงเจอกับสิ่งไม่ดี หนำซ้ำฐานะยากจนรับจ้างเขากินไปวัน ๆ พอประทังชีวิต ญาติพี่น้องก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร ครั้นจะไปอยู่บ้านญาติ ลูกชายเห็นหน้าก็จะหาเรื่องทุบตีอีก อยู่ที่นี่ลูกชายไม่กล้าที่จะมารบกวน เพราะอยู่ใกล้โรงพักช่วงนี้ ขออยู่กับคนรู้จักไปพรางก่อนค่อยคิดหาทางออกต่อไป

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: