ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) งามหน้าไทยแลนด์! หนุ่มไทยซ่า หาเรื่องคนขับรถเมล์ฮ่องกง ลั่นกูเป็นคนไทย กูไม่กลัวมึง


 


(คลิป) งามหน้าไทยแลนด์! หนุ่มไทยซ่า หาเรื่องคนขับรถเมล์ฮ่องกง ลั่นกูเป็นคนไทย กูไม่กลัวมึง


 


          กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงที่ถูกแชร์กันทั่วโลกออนไลน์ หนุ่มไทยไปทำซ่าในฮ่องกง เพราะไม่พอใจที่รอรถเมล์สาย 42 กว่า 1 ชั่วโมง ชี้หน้าด่า แถมประกาศ กูเป็นคนไทย กูไม่กลัวมึง!


 


          เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 เฟซบุ๊ก ???? Thaiin ได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดในรถเมล์ฮ่องกงคันหนึ่ง เป็นเหตุการณ์ขณะที่คนขับรถเมล์มาเข้าท่า จากนั้นหนุ่มคนหนึ่งก็ปรี่เข้ามาหาเรื่อง เพราะหงุดหงิดที่เขาต้องรอรถนาน


 


          ทั้งนี้ หนุ่มคนดังกล่าว ได้บุกขึ้นไปต่อว่าคนขับรถเมล์ในฮ่องกง ด้วยภาษาจีนกระท่อนกระแท่นว่า มีปัญหาอะไร มีปัญหาหรือเปล่า จนคนขับรถเมล์สงสัยว่าตนทำอะไรผิด จึงไล่หนุ่มคนดังกล่าวลงจากรถ แต่หนุ่มคนดังกล่าวยังมองหน้าหาเรื่อง และไม่ลงจากรถ จากนั้น หนุ่มคนดังกล่าวก็หลุดพูดเป็นภาษาไทยว่า "กูรอรถ 42 ชั่วโมงนึง" และชี้นิ้วเป็นเลข 1 คนขับรถเมล์จึงบอกว่า ถ้ารีบก็ขึ้นขนส่งสาธารณะอย่างอื่นสิ รถเมล์ที่นี่ขับช้า เพื่อความปลอดภัย


 


          จากนั้น หนุ่มคนดังกล่าวยังประกาศศักดาว่า "กูไม่กลัว กูเป็นคนไทย" แต่คนขับรถเมล์เองใจเย็นมาก ได้แต่ยกน้ำขึ้นมาดื่ม และเชิญคนไทยลงจากรถ จนหนุ่มไทยเองได้ยกมือขึ้นมาและบอกว่าขอโทษ แต่คนขับรถเมล์ฮ่องกงบอกว่า ไม่ต้องขอโทษ ลงจากรถไปดีกว่า และยังท้าทายคนขับรถเมล์ว่า "มึงไม่ใช่ผู้ชายเหรอ" จนคนขับรถเมล์ต้องโทร.ไปหานายท่า เพื่อแจ้งให้ทราบว่ามีคนไม่ลงรถ


 


          เมื่อโมโหได้ที่ หนุ่มไทยยังพูดเป็นภาษาไทยว่า "เฮ้ยพูดไม่เป็นว่ะ กูรอรถชั่วโมงนึง" และคนขับรถเมล์ก็พูดภาษาจีนว่า "ไม่ต้องพูดภาษาไทย ผมไม่เข้าใจ" จนกระทั่งมีคนขึ้นมาเคลียร์ในที่สุด ทั้งนี้ ได้มีคนไทยจำนวนมากคอมเมนต์ในเพจดังกล่าว พร้อมขอโทษคนฮ่องกงกับเรื่องที่เกิดขึ้น และมีหลายคนที่อับอายกับพฤติกรรมของชายคนนี้


  


Cr : Facebook ???? Thaiin,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: