ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่แคร์โลก! เด็ก ม.ต้น พลอดรักกอดจูบริมแม่น้ำ ชาวบ้านเผยเห็นบ่อยจนเอือม


ไม่แคร์โลก! เด็ก ม.ต้น พลอดรักกอดจูบริมแม่น้ำ ชาวบ้านเผยเห็นบ่อยจนเอือม

  เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 สำนักข่าว INN รายงานว่า ได้มีชาวบ้านนำคลิปภาพ ของวัยรุ่นหนุ่มสาวคู่หนึ่ง กำลังนั่งกอดและจูบปาก หอมแก้มกัน จากนั้นวัยรุ่นชายได้ใช้มือจับหน้าอกวัยรุ่นหญิงหลายครั้ง ขณะนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ โดยความยาวของคลิปประมาณ 2.33 นาที อย่างไรก็ดีเหตุการณ์ภาพพลอดรัก ของคู่รัก วัยรุ่น คู่นี้เกิดขึ้นกลางที่สาธารณะ ข้างสะพานพัฒนาภาคเหนือ บ้านดงไชย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งชาวบ้านบอกครั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรก แต่ปรากฏให้เห็นมาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งยามค่ำคืนหรือช่วงเย็นๆ จะมีวัยรุ่นมานั่งกอดจูบกันบ่อยครั้ง โดยไม่แคร์สายตาของชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว ซึ่งบางครั้งก็มีกลุ่มเพื่อนมาด้วยก็มี

   แต่ครั้งนี้ชาวบ้านบอกว่าเกิดขึ้นประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม ซึ่งเป็นเวลากลางวัน แต่วัยรุ่นคู่นี้ก็ไม่อายใครชาวบ้านสุดทนพฤติกรรมจึงใช้โทรศัพท์บันทึกภาพส่งให้ผู้สื่อข่าว ช่วยเผยแพร่เตือนภัยและให้ผู้เกี่ยวข้องช่วยจัดเจ้าหน้าที่ตรวจตราและเฝ้าระวังบริเวณริมน้ำ เขื่อนยาง บ้านดงไชยเพราะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เกินเลยมากไปกว่านี้ ซึ่งจากภาพที่ปรากฏจะพบว่าวัยรุ่นชาย กำลังพยายามงอนง้อวัยรุ่นหญิง แต่พฤติกรรมวัยรุ่นชาย พยายามใช้ปากและมือ หาเศษหาเลยพยายามลวนลาม วัยรุ่นหญิงตลอดเวลา ทั้งหอมแก้ม จูบปาก และลวนลามมือจับหน้าอกวัยรุ่นหญิง ซึ่งจากภาพฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ปัดป้องแต่อย่างใด

       โดยชาวบ้าน ที่ถ่ายคลิปบอกกับผู้สื่อข่าวว่าวัยรุ่นคู่นี้น่าจะกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเท่านั้น และรถจักรยานยนต์ก็ดูเหมือนจะดัดแปลงท่อส่งเสียงดัง ซึ่งไม่รู้ว่าพ่อแม่ของวัยรุ่นหญิงจะรู้หรือไม่ และบางที่วัยรุ่นหญิงคนดังกล่าวอาจจะถูกล่อลวงมาหรืออยู่ในสภาวะจำยอมที่ไม่สามารถขัดขืนได้ก็เป็นได้

 

 

 

CR. - สำนักข่าว INN

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: