ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเครียด ทะเลาะกับเมีย หนีออกจากบ้านไปยิงตัวตายที่บ้านเพื่อน

 

หนุ่มเครียด ทะเลาะกับเมีย หนีออกจากบ้านไปยิงตัวตายที่บ้านเพื่อน

 

          เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.ชัยโรจน์ สวนนุ่ม สารวัตเวร สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านยางงาม ต.ระบำ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จึงพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก และอาสาสมัครกู้ภัยอุทัยธานี ไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในบ้านพบศพ นายภูมิ อายุ 23 ปี สภาพนั่งเสียชีวิตมือขวาถืออาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 12 มือซ้ายถือโทรศัพท์ ที่ศีรษะขมับขวา มีบาดแผลฉกรรจ์เต็มไปด้วยเลือดไหลนองพื้น

 

          ภรรยาของผู้ตาย(ขอสงวนชื่อ) เปิดเผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีนิสัยหึงหวง ก่อนเกิดเหตุ ตนกับผู้ตายเกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน (เกิดบ่อย) แต่ล่าสุดผู้ตายได้ขับจักรยานยนต์ออกจากบ้านช่วง 04.00 น. ของวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ไม่ทราบว่าไปไหน กระทั่งมาทราบว่า นายภูมิ ไปยิงตัวตายที่บ้าน นายวิทยา อายุ 38 ปี (อยู่บ้านยางงาม ต.ระบำ อ.ลานสัก)

 

          นายวิทยา ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านได้เล่าว่า ผู้ตายเรียกให้เปิดประตูช่วงเวลาประมาณตี 4.30น. ตนจึงเปิดประตูให้เข้าบ้าน จากนั้นผู้ตายบอกว่า ไม่มีที่ไปขอพักกับตนที่บ้านก่อน จากนั้นผู้ตายก็ร้องไห้อยู่ตลอด โดยตนได้ปลอบใจแล้วตนก็ได้เข้าห้องน้ำ หลังจากนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนจึงรีบวิ่งเปิดห้องน้ำออกไปดู พบผู้ตายนั่งเสียชีวิตแล้ว ตามตัวเต็มไปด้วยเลือด จึงรีบโทรเจ้าหน้า ดังกล่าว

 

          เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายนั้นก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงขมับขวาตนเอง ซึ่งเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานตำรวจจะได้ตรวจที่เกิดเหตุเพื่อประกอบในการหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: