ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คนงานผวา มือมืดวางยาพิษในถังน้ำดื่ม โชคดีเอะใจก่อน เชื่อตั้งใจฆ่ายกครัว


 


คนงานผวา มือมืดวางยาพิษในถังน้ำดื่ม โชคดีเอะใจก่อน เชื่อตั้งใจฆ่ายกครัว


 


          วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 เกิดเหตุคนร้ายแอบนำยาพิษใส่ในถังน้ำดื่มคนงาน โดยเหตุเกิดในสวนขนุน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ซึ่งเจ้เตี้ยเจ้าของสวน เล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 30 เมษายน 2562 ขณะที่คนงานไปกินหมูกระทะ มีคนร้ายแอบนำยาพิษมาผสมลงในถังน้ำดื่มคนงานที่วางไว้ในครัวนอกบ้าน จนกระทั่งนางเล็ก คนงาน จะดื่มน้ำก็พบว่าน้ำมีฟองและกลิ่นเหม็น จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ


 


          โดยเชื่อว่าคนที่ก่อเหตุ ต้องการให้คนงานตนเสียชีวิตทั้งครอบครัว เพราะรู้ว่าทั้งบ้านนี้ดื่มน้ำจากถังนี้ ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้น คนงานไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน แต่ช่วงหลัง มีการเลี้ยงไก่บ้าน แล้วถูกหมาของชาวบ้านเข้ามากัดตายจนเกือบหมดเล้า คนงานตนจึงตีหมาไปบ้าง อาจทำให้ชาวบ้านเจ้าของหมาไม่พอใจก็ได้


 


          ทางด้าน นางเล็กคนงานในสวนขนุน ระบุว่า ตอนนี้กลัวมาก เนื่องจากผู้ก่อเหตุต้องการฆ่าให้ตนและครอบครัวตายทั้งบ้าน ตอนนี้ผวาไปหมด ไม่กล้าเอาของกินไว้นอกบ้าน เพราะกลัวว่าจะมีคนมานำยาพิษผสมใส่อีก ที่ผ่านมาตนไม่เคยมีเรื่องกับใคร ทำงานในสวนขนุนมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ช่วงหลังเลี้ยงไก่บ้านไว้กิน แต่ถูกหมาชาวบ้านมากัดถึงเล้า ทยอยตายทุกวัน อยากขอให้ตำรวจเร่งจับกุมคนก่อเหตุโดยเร็วเพราะกลัวจะมาก่อเหตุซ้ำ


 


          สำหรับทางคดี ตำรวจจะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำ เบื้องต้นพบว่า ในน้ำดื่มนั้นมีสารพิษเจือปนจริง ซึ่งถือเป็นไหวพริบของคนงานที่ช่างสังเกต ไม่เช่นนั้นก็อาจทำให้มีผู้ได้รับอันตรายหลายคน


 


Cr : เรื่องเล่าเช้านี้,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: