ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 18 ปี ซิ่งจักรยานยนต์กับกลุ่มเพื่อน ก่อนพุ่งชนท้ายรถพ่วง ดับคาที่

 

หนุ่มวัย 18 ปี ซิ่งจักรยานยนต์กับกลุ่มเพื่อน ก่อนพุ่งชนท้ายรถพ่วง ดับคาที่

 

          อุทาหรณ์หนุ่มวัย 18 ปี ออกมาซิ่งจักรยานยนต์กับกลุ่มเพื่อนช่วงกลางดึก ก่อนรถเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ พ่อแม่ร่ำไห้ดูศพลูกชายอย่างน่าเวทนา

 

          เมื่อเวลา 01.45 นาฬิกา วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าเรือ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธและแพทย์เวรโรงพยาบาลมะการักษ์ ร่วมกันตรวจสอบ อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตฝั่งขาออกตัวเมืองกาญจนบุรี ช่วงบริเวณหน้าสวนหลวง ร 9 เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ในที่เกิดเหตุ พบศพนายศักขรินทร์ พลขันธ์ อายุ 18 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ในสภาพกะโหลกศรีษะแตก แขนและขาหัก โดยใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1กก 9725 ราชบุรี ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ใกล้กัน โดยสภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยการชนอย่างรุนแรงจนพังยับเยิน แต่ไม่พบรถคู่กรณีแต่อย่างใด จากการสอบถามเพื่อนของผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและกลุ่มเพื่อน ได้ออกมาขี่รถจักรยานยนต์เที่ยวเล่นกัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุขณะที่กำลังเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์นั้น รถของผู้เสียชีวิตได้เสียหลักไปพุ่งชนเข้ากับท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งอยู่ในเลนขวาสุด จนเป็นเหตุให้นายศักขรินทร์ เสียชีวิตคาที่ ส่วนรถพ่วง 18 ล้อคู่กรณี หลังเกิดเหตุได้ขับมุ่งหน้าไปทางอำเภอท่ามะกาโดยไม่ได้จอดรถลงมาดูแต่อย่างใด

 

          หลังเกิดเหตุ พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตได้รีบเดินทางออกมาดูศพของลูกชาย โดยทันทีที่เห็นศพของลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่ ก็ได้ร้องไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา สร้างความหดหู่ใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: