ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) รวบแล้ว โจรชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ย่านนาคนิวาส อ้างตกงานไม่มีเงินผ่อนค่างวดรถ

 

(คลิป) รวบแล้ว โจรชิงเงินร้านสะดวกซื้อ ย่านนาคนิวาส อ้างตกงานไม่มีเงินผ่อนค่างวดรถ


          ตำรวจชุดสืบสวน สน. โชคชัย ติดตามจับกุมตัวนายเอกสิทธิ์ สวัสดิ์สุขสิริ อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อภายในซอยนาคนิวาส 4 เมื่อคืนวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยจับกุมได้ที่บ้านพักในอำเภอบางบัวทองจังหวัดนนทบุรี

 

          สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 พ.ค. เวลาประมาณ 21.40 น.ที่นานเอกสิทธิ์ ได้ใช้อาวุธมีด เข้าไปชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ ซอยนาคนิวาส 4 แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้เงินไปจำนวน 1,210 บาท ก่อนจะขับขี่จักรยานยนต์ที่มาจอดไว้หลบหนีไป

 

          หลังรับแจ้ง ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเส้นทางการหลบหนี กระทั่งสืบทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายเอกสิทธิ์ จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ พร้อมวางแผนก่อนนำกำลังไปตรวจสอบ จนพบผู้ต้องสงสัยมีรูปพรรณตรงตามที่พยานหลักฐานระบุไว้ จึงแสดงตัวพร้อมหมายจับ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมาย และยินยอมนำตำรวจตรวจยึดของกลางภายในตัวบ้าน ก่อนควบคุมตัวสอบสวนที่ สน.โชคชัย

 

          จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นช่างเทคนิคของศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรแห่งหนึ่งย่านจังหวัดนนทบุรี ก่อนถูกเลิกจ้าง จึงตกงาน ประกอบกับยังค้างค่างวดผ่อนส่งรถจักรยานยนต์ จึงก่อเหตุดังกล่าว

 

          ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติของนายเอกสิทธิ์ พบว่า เคยถูกจับกุมคดีครอบครองยาเสพติด ในพื้นที่ สน.โชคชัย เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 61 อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณร้านสะดวกซื้อที่ก่อเหตุแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: