ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เฒ่าวัย 72 ผูกคอดับ หลังทะเลาะกับลูกสาว ไล่ไปตาย เจอลูกย้อน พ่อไปตายก่อนสิ

 

เฒ่าวัย 72 ผูกคอดับ หลังทะเลาะกับลูกสาว ไล่ไปตาย เจอลูกย้อน พ่อไปตายก่อนสิ

 

          เฒ่าวัย 72 ปี ทะเลาะกับลูกสาว น้อยใจจนเขียนจดหมายลาตายแล้วผูกคอดับ โดยอีกไม่กี่ชั่วโมงจะเป็นวันเกิดครบรอบ 73 ปี

 

          เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 23.30 น. ร้อยตำรวจโท ศุภณัฐ อาจหาญ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรชะอำ รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่โรงจอดรถข้างบ้าน หมู่ที่ 8 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชะอำ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดตรวจสอบ

 

          ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุวิทย์ อายุ 72 ปี สภาพศพไม่ใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้น มีเชือกไนล่อนผูกคอแขวนกับขื่อโรงจอดรถข้างบ้าน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง นอกจากนั้น บนโต๊ะยังพบจดหมายลาตายวางอยู่ 1 ฉบับ โดยข้อความในจดหมาย เขียนว่า "ตายแล้วให้ไปวัดหุบกะพง ให้เผาเลย แล้วเอาใบตายไปรับเงินที่โพหัก ไม่ต้องบอกพี่น้อง ไม่ต้องเสียใจ ต้องการตายเอง"

 

         โดยนางสุวรรณ อายุ 71 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวป่วยเป็นโรคเกาต์ บ่นปวดเข่าอยู่บ่อยครั้ง และเป็นโรคความดันสูง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ทะเลาะกับลูกสาว และได้ไล่ให้ลูกสาวไปตาย แต่ถูกลูกสาวย้อนกลับบอกว่าให้ผู้ตายไปตายก่อนสิ จากนั้นพบว่าผู้ตายหายไปประมาณ 3 ชั่วโมง จนพบว่ามาผูกคอกับโรงจอดรถข้างบ้าน ตนและญาติๆ จึงช่วยกันตัดเชือกและนำตัวลงมาปั๊มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่ได้ผลและพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบดังกล่าว โดยทางญาติๆ จะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดหุบกะพงตามที่ผู้ตายต้องการ อีกทั้งในวันนี้ (12 พ.ค.62) ผู้ตายก็จะมีอายุครบ 73 ปี เต็มอีกด้วย

 

Cr : Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: