ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเมากัญชา บุกบ้านไฮโซสาว แก้ผ้าอาบน้ำสบายใจ แถมตะโกนขอครีมนวดเจ้าของบ้าน

 

หนุ่มเมากัญชา บุกบ้านไฮโซสาว แก้ผ้าอาบน้ำสบายใจ แถมตะโกนขอครีมนวดเจ้าของบ้าน

 

          หนุ่มวัย 58 ปี เมากัญชา บุกเข้าบ้านไฮโซหญิง จ.ระนอง เจ้าของบ้านแจ้งตำรวจ ตะลึงเจอแก้ผ้าอาบน้ำต่อหน้า จนท. แถมตะโกนขอครีมนวด พอได้สติถึงกับปล่อยโฮ

 

          วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ตำรวจ สภ.เมืองระนอง เข้าตรวจสอบเหตุมีชายบุกรุกบ้านประชาชน ในซอยระนองพัฒนา 2/7 ชุมชนด่านท่าเมือง ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงเหตุการณ์นับสิบ ภายในบ้านพบ นายธนพงศ์ มหาปิดธนาธร หรือโกไข่ คาวบอย อายุ 58 ปี อาบน้ำอยู่ในบ้านคนอื่น แถมตะโกนขอครีมนวดจากเจ้าของบ้าน จากนั้นแก้ผ้าเดินออกมาหาเอง ตำรวจต้องเอาเสื้อผ้าสวมให้

 

         หลังถูกจับกุม โกไข่ สารภาพว่าเมากัญชา ก่อนปั่นจักรยานมาหา นางน้ำทิพย์ นิยมรัฐ อายุ 57 ปี หรือไฮโซแอ๋ว เจ้าของบ้าน พบว่าเมื่อ โกไข่ ได้สติถึงกับร้องไห้ เพราะเกรงว่าจะถูกพี่สาวเอาเรื่อง และจะไม่ยอมเดินทางไปที่สถานีตำรวจ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันหิ้วออกมาจากบ้าน

 

          ด้าน ไฮโซแอ๋ว เผยว่า ตนเองไม่สบายจึงกินยาแล้วนอนหลับ แต่ก็ได้ยินเสียงคนมาเรียกหน้าประตูหลายครั้งจึงเดินออกมาดู เห็นว่าเป็น โกไข่ ซึ่งเป็นเพื่อนรู้จักกันดี มีอะไรก็เรียกติดตามมาใช้ ช่วยตัดกิ่งไม้หรือทาสีบ้านเล็กๆ น้อยๆ แต่จากนั้นพบว่า โกไข่ ได้เข้ามาในตัวบ้าน อาการคล้ายคนเมายา เหมือนจะมาลวนลาม จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยืนยันจะเอาผิดให้ถึงที่สุดเพื่อให้หลาบจำ

 

 

Cr : เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: