ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเผยไม่ติดใจสาเหตุ น้องอิม วัย 5 ขวบพลัดตกตึกโรงแรม เชื่อเป็นอุบัติเหตุ


พ่อเผยไม่ติดใจสาเหตุ น้องอิม วัย 5 ขวบพลัดตกตึกโรงแรม เชื่อเป็นอุบัติเหตุ


กรณีเด็กพลัดตกตึกโรงแรมแห่งหนึ่งบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี วานนี้ (12 พ.ค.) ได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นพอของเด็กให้การว่าลูกอาจนอนละเมอ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อเตรียมเรียกพ่อเด็กมาสอบปากคำอีกครั้ง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับดาบตำรวจเดชา สุขพลำ อายุ 43 ปี ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเผยอาการของน้องอิม วัย 5 ขวบ ที่พลัดตกตึกว่าแพทย์ได้ทำการผ่าตัดจนช่วงเช้าวันนี้ แพทย์ได้แจ้งอาการของน้องอิมคือมีกระดูกหัก 2 ที่ 1.แขนด้านซ้าย 2.ขาขวา ตอนนี้ทำการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งย้ายจากห้องผ่าตัดมาอยู่ที่ห้องไอซียูเด็กซึ่งอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด งดเยี่ยม ห้ามรบกวนน้องอิมเด็ดขาด ตอนนี้น้องอิมจะมีอาการชักกระตุ้นบ้างเนื่องจากตกจากที่สูงประกอบกับอายุยังน้อยต้องให้เวลาพักฟื้นสักระยะโดยแพทย์จะแจ้งอาการให้ทราบต่อไป


ตอนนี้ไม่ติดใจแล้วคิดว่าหน้าจะเป็นอุบัติเหตุซึ่งปกติแล้วน้องอิมนั้นจะไม่ยอมห่างจากพ่อเลย ตนเองเดินไปไหนก็จะเดินตามในงานเลี้ยงไม่ยอมห่าง ถ้าไม่เห็นตนแป๊บเดียวก็จะร้องไห้แล้ว ประกอบกับวันนั้นตนเองก็ดื่มไม่เยอะจนกลับมาที่โรงแรมเผลอหลับไป จนสะดุ้งตื่นมาอีกทีก็ไม่พบน้องอิมแล้วจึงพยายามตามหา และไปพบน้องอิมตกจากตึก 12 ชั้นโชคดีที่มีกันสาดของของโรมแรมซับร่างเอาไว้ทำให้น้องอิมไม่ตกลงไปกระแทกกับพื้น แต่ไปตกอยู่ภายในห้องของชั้นล่างของโรงแรม ซึ่งเป็นเวลากว่า 3ชั่วโมงกว่าจะมีคนมาพบ

ส่วนเรื่องค่ารักษาพยาบาลตอนนี้ตนเองใช้สิทธิ์ค่าราชการตำรวจในการรักษาไปก่อนส่วนจะมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมนั้นเดียวทางแพทย์จะเป็นคนแจ้งให้ทราบอีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: