ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้ว หนุ่มช่างซ่อมรถจักรยายนต์บนเกาะพะงัน ข่มขืนนทท.นอร์เวย์


รวบแล้ว หนุ่มช่างซ่อมรถจักรยายนต์บนเกาะพะงัน ข่มขืนนทท.นอร์เวย์

พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว สุราษฎร์ธานี พร้อมตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 8 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จาก เกาะสมุย เดิน ทางลงพื้นที่ เกาะพะงันอีกรอบ และได้ เดินทางไปตรวจสอบ บริเวณชายหาดบ้านทัองศาลา หมู่ 1 ตำบลเกะพะงัน อำเภอเกาะพะงัน ปูพรมตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุอีกครั้ง

และพบหลักฐานสำคัญของแหม่ชาวนอร์เวย์ ผู้เสียหาย ประกอบด้วย จี้สีฟ้า 1 อัน เล็บมือสีฟ้าปลอม 1 อัน ห่วงยาง สำหรับเข้าเที่ยวในงานฮาฟมูนปาร์ตี้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ยึดเป็นหลักฐานพร้อมนำไปให้แหม่มผู้เสียหายยืนยัน แหม่มยืนถูกต้อง

ล่าสุดตำตรวจเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ได้ขออำนาจศาลจังหวัดเกาะสมุย เพื่อออกหมายจับ นายเรวัต หาญสุวรรณ อายุ 33 ปี  ซึ่งเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งบนเกาะพะงัน  ซึ่งศาลจังหวัดเกาะสมุย ได้อนุมัติหมายจับ นายเรวัต ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุม นายเรวัต พร้อมนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดที่ สภ.เกาะพะงัน เบื้องนายเรวัต ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุข่มขืนแหม่มสาวชาวนอร์เวย์จริง

 จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า นายเรวัต เคยถูกเจ้าหน้าที่ สภ.เกาะพะงัน จับกุม ข้อหามียาเสพไว้ในครอบครอง เพื่อจำหนาย โดยศาลตัดสินจำคุก และเพิ่งพ้นทาออกมามาไม่ถึงเดือนก็กลับมาก่อเหตุอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: