ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตำรวจเครียด ยิงตัวตายบนโรงพัก เหตุถูกญาติทวงหนี้ หลังยืมมาจัดงานแต่งลูกชาย

 

ตำรวจเครียด ยิงตัวตายบนโรงพัก เหตุถูกญาติทวงหนี้ หลังยืมมาจัดงานแต่งลูกชาย

 

          ดาบตำรวจยิงตัวตาย บนโรงพัก สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ พบกระดาษเขียนตัวเลขหลักแสน คาดถูกญาติทวงหนี้จนเครียดหนัก หลังยืมเงินมาจัดงานแต่งลูกชาย

 

          วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เกิดเหตุตำรวจยิงตัวตายที่ห้องวิทยุสื่อสาร สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ เมื่อคืนวันที่ 13 พฤษภาคม เวลาประมาณ 19.00 น. ทราบชื่อคือ ด.ต. อุดมศักดิ์ อายุ 50 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พนักงานวิทยุสื่อสาร สภาพถูกยิงที่ขมับขวา ทะลุขมับซ้าย 1 นัด ในมือยังกำปืนคู่กายขนาด 9 มม. นอกจากนี้ บนโต๊ะทำงานของผู้เสียชีวิตมีกระดาษ 1 แผ่น มีตัวเลขเขียนด้วยลายมือของผู้เสียชีวิต เป็นตัวเลข 103,000 พร้อมเลขบัญชีธนาคาร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

          โดย พ.ต.อ. สุระสิทธิ์ ทิพรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.เหนือคลอง เปิดเผยว่า จากการสอบถามภรรยาและญาติของ ด.ต. อุดมศักดิ์ ทราบว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเพราะมีหนี้สินส่วนตัว โดยก่อนก่อเหตุยิงตัวตายเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา เพิ่งจัดงานแต่งงานให้ลูกชาย โดยไปยืมเงินจากญาติคนหนึ่ง 103,000 บาท มาใช้จัดงาน และรับปากว่าจะคืนเงินทั้งหมดให้ หลังเสร็จงานแต่ง ซึ่งจะไปกู้เงินจากสหกรณ์ตำรวจมาให้

 

          ทั้งนี้ คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะถูกทวงถามและเร่งให้ใช้หนี้ ทำให้เกิดความเครียดและตัดสินใจก่อเหตุ เพราะก่อนหน้านี้ ด.ต. อุดมศักดิ์ ยังมีอาการปกติ พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานเหมือนเคย จึงไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น อีกทั้งเจ้าตัวเป็นคนร่าเริงและทำงานดี จึงไม่น่าจะมีปัญหาอื่น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสอบสวนสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: