ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สองแม่ลูกสะดุ้งพัสดุเอกชนส่งผิด มียาไอซ์ซุกมา 1 กิโลกรัม


สองแม่ลูกสะดุ้งพัสดุเอกชนส่งผิด มียาไอซ์ซุกมา 1 กิโลกรัม

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจาก 2 แม่ลูก (ผู้แจ้งขอสงวนชื่อ และ นามสกุล) ว่ามี พัสดุเอกชน มาส่งแจ้งว่า พัสดุที่ส่งไปไม่มีผู้รับ จึงนำพัสดุมาส่งคืน  ซึ่ง 2 แม่ลูก เกิดความแปลกใจ เพราะไม่ได้สั่งซื้อสินค้าใดๆเลย พร้อมกับยังแปลกใจว่าชื่อผู้ที่ส่งมาจากจังหวัดสุพรรณบุรี ระบุป้าแต๋ว ซึ่งก็ไม่รู้จัก โดยผู้รับเป็นชื่อของลูกชาย เบื้องต้นเกิดความสงสัยว่าถูกแอบอ้างชื่อจากผู้ซื้อขายของออนไลน์ และด้วยความบริสุทธิ์ใจ จึงนำพัสดุดังกล่าว มาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเปิดดูว่าภายในมีอะไร

และในขณะที่ 2 แม่ลูก เปิดกล่องพัสดุ ออกมาดูพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่ามีเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าลายทางขาว และ กางเกงยีนส์มีน้ำเงินคลุมอยู่ด้านบน แต่พอหยิบเสื้อและกางเกงออก พบว่าภายในพัสดุยังมีห่อกระดาษอยู่ภายในอีกชั้น จึงเปิดออกดู พบว่ามียาไอซ์ ซุกอยู่ ขนาดห่อใหญ่ประมาณ 1 กิโลกรัม ที่ห่อด้วยกระดาษฟอยล์สีทองอย่างดี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พา 2 แม่ลูกเข้าไปในห้องสอบสวนทันที โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไป จากนั้น ร.ต.ท.ปริชญาฯ ได้รายงานผู้บังคับบัญชา ตามลำดับชั้น ซื่งต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายฝ่าย ได้เข้ามาดูกล่องพัสดุดังกล่าว โดยไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น


อย่างก็ดีทีมข่าวของเราสามารถเก็บภาพได้ในบางช่วงขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบพัสดุต้องสงสัย ซึ่งพบ ห่อฟอยล์สีทอง ซึ่งคาดว่าจะเป็นยาไอซ์ประมาณ 1 กิโลกรัม ซุกอยู่ในห่อพัสดุดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่า เหตุผลที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถที่จะเปิดเผยข้อมูลได้เนื่องจาก กำลังดำเนินการ ขยายผลถึงที่มาที่ไปของพัสดุปริศนานี้อย่างแน่นอนเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: