ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด!พบศพทารกเพศชายอายุภรรค์ 6-7 เดือนทิ้งริมถนน


สลด!พบศพทารกเพศชายอายุภรรค์ 6-7 เดือนทิ้งริมถนน

พบศพทารกเพศชายอายุภรรค์ 6-7 เดือนถูกห่อด้วยผ้าอนามัยนำมาทิ้งไว้ริมถนน ในพื้นที่ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คาดน่าจะคลอดด้วยการทำแท้ง ตำรวจเร่งหาเบาะแสผู้ที่นำมาทิ้งและพ่อแม่ของเด็ก

เมื่อเวลา 06.00 น. ของวันนี้ พ.ต.ท.นิมมาน นิกูโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งพบศพเด็กทารกเพศชายถูกนำมาทิ้งไว้ริมถนนรัฐบำรุง ซอยรัฐบำรุง หมู่4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบร่างทารกในสภาพที่ร่างกายเปลือยเปล่าตัวยังแดงเพิ่งคลอด สร้างความสลดหดหู่ใจให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยชาวบ้านไปพบขณะวิ่งออกกำลังกายในช่วงเช้า

หลังจากตำรวจสภ.หาดใหญ่และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ไปตรวจสอบและชันสูตรพบว่าทารกมีอายุครรภ์ประมาณ 6-7 เดือน และน่าจะคลอดก่อนกำหนดจากการทำแท้ง โดยข้างศพพบผ้าอนามัยที่ใช้ห่อร่างศพทารกน้อยตกอยู่ด้วย


คาดว่าผู้ที่นำมาทิ้งไว้น่าจะอยู่ไม่ไกลกับจุดเกิดเหตุเนื่องจากไม่ได้มีการห่อหุ้มหรือปกปิดร่างกายของทารกแต่อย่างใดและน่าจะรีบนำมาทิ้งทันทีหลังทำแท้ง  หลังเกิดเหตุทางตำรวจชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ได้พยายามตามแกะรอยหาเบาะแสของผู้ที่นำศพทารกมาทิ้งจากภาพวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุ  

ส่วนผู้เป็นพ่อแม่น่าจะยังเป็นวัยรุ่นหรือกำลังเรียนและตั้งท้องโดยไม่ตั้งใจและทำแท้งเพื่อหนีปัญหา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: