ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้องชายนักร้องดัง เต๋อ เรวัต ดับปริศนา ศพถูกหมกอยู่คากองขยะในบ้าน

 


น้องชายนักร้องดัง เต๋อ เรวัต ดับปริศนา ศพถูกหมกอยู่คากองขยะในบ้าน

 

          เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.30 น. ชาวบ้านที่อาศัยบริเวณอาคารเลขที่ 240/24 ซอยเพชรบ้านสวน 5 หมู่ 4 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้กลิ่นเหม็นเน่าภายในบ้านอย่างผิดปกติ จึงได้แจ้งไปที่กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ พร้อมกับ ร.ต.อ. (หญิง) บุญสิตา หาสิน ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเต็มไปด้วยขยะและของเก่าจำนวนมากอัดแน่นภายในห้อง

 

          ตรวจสอบภายในบ้านพบ นายดิเรก พุทธินันท์ อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นน้องชายต่างมารดากับ เต๋อ เรวัต พุทธินันท์ อดีตนักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังผู้ล่วงลับ เสียชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าวไม่น้อยกว่า 3 วัน

 

          จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า นายดิเรกอาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว อาจจะลื่นหกล้ม ศีรษะฟาดพื้นทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้นำศพส่งนิติเวช เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง

 

          จากการสอบถามนางยุพิน อายุ 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่บ้านติดกันทราบว่า ปกตินายดิเรกจะเข้าออกที่บ้านเป็นประจำ โดยใช้รถจักรยานเป็นพาหนะและเป็นคนชอบสะสมของเก่าและขยะนานกว่า 10 ปีแล้ว แต่ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาได้มีกลิ่นเหม็นเน่าผิดปกติ ครั้งแรกคิดว่าหนู หรือแมวตาย แต่มีกลิ่นมาหลายวันแล้ว จึงได้แจ้งให้เทศบาลเมืองบ้านสวนมาตรวจสอบ จนกระทั่งทราบว่านายดิเรกเสียชีวิตไปแล้ว

 

Cr : Sanook,thairath

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: