ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพอบต. ถูกเมียใหม่ยิงก่อนกลบด้วยรถขุดดิน


พบศพอบต. ถูกเมียใหม่ยิงก่อนกลบด้วยรถขุดดิน

จากกรณีที่ นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข อายุ 46 ปี สมาชิก อบต.วังใหม่ อ.นายายอาม จ.จันทบุรี หายตัวลึกลับ ตั้งแต่เมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 2562 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนล่าสุดวันนี้ ทาง นางเบญจวรรณ หรือ พา ไทยเจี่ย ภรรยาใหม่ของ นายทรงศักดิ์ ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า อุ้มฆ่า สามี แล้วใช้รถแบคโฮ ขุดฝังศพซ่อนอำพรางในที่ดินตัวเอง พื้นที่กลางแปลงปลูกทุเรียน ซ.ฟาร์มไก่ ม.2 ต.ทุ่งเบญจา อ.ท่าใหม่ โดยตำรวจ สภ.ท่าใหม่ ได้คุมตัว นางเบญจวรรณ ผู้ต้องหามาชี้จุดที่ฝังศพ โดยใช้รถแบคโฮ เข้าทำการขุดค้นหาศพ

จนล่าสุด  พล.ต.อ.วีระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร.ได้เดินทางลงพื้นที่อำนวยการในการขุดหาศพด้วยตนเอง โดยมี พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผบก.ภ.จ.จันทบุรี พร้อมด้วยกำลังตำรวจ สภ.ท่าใหม่,สภ.ทุ่งเบญจา ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.จันทบุรี ,จนท.ชุดพิสูจน์หลักฐาน เข้าทำการตรวจสอบ พร้อมกับกั้นไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องร่วมไปถึงสื่อมวลชน เข้าไปบริเวณยังจุดที่เกิดเหตุ ที่เป็นแปลงปรับพื้นที่เตรียมสำหรับปลูกทุเรียน หลังใช้เวลาอยู่ร่วมชั่วโมง ก็พบศพ นายทรงศักดิ์ หรือ อบต.เย๋ เพิ่มสุข ถูกกฝั่งดินลึงลงไปกว่า 3 เมตร โดยสภาพใช้ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ห่อตัว แล้วมัดด้วยเชือกไนล่อน สภาพเนาอืด                                                                                        


 โดยนายปฤษฎางค์ หรือต้อง เพิ่มสุข ลูกชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ทางตนเองและครอบครัว ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ท่าใหม่ ต่อมาได้นำหลักฐานที่รวบรวมได้บางส่วน เข้ายื่นขอความเป็นธรรม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาตัวพ่อของตนเอง ที่หายตัวไปเมื่อกลางดึกของวันที่ 15 เม.ย. 2562 จากบ้านพักใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

จนกระทั่งตำรวจ สภ.ท่าใหม่ ได้ทำการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง จนกระทั่ง นางเบญจวรรณ ไทยเจีย ได้ยอมเปิดปากสารภาพ พร้อมกับอ้างว่า เป็นผู้ลงมือยิง อบต.เย๋ หนึ่งนัดที่บ้านพัก หลังจากบันดาลโทสะเนื่องจากมีปากเสียงกันเรื่องผู้หญิง ก่อนจะลงมือนำศพมาฝังที่แปลงปลูกทุเรียนของตัวเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: