ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเหี้ยม! แม่ใจยักษ์ขุดหลุมฝังลูกเพิ่งคลอดทั้งเป็น เหลือแต่ขาโผล่

 

โหดเหี้ยม! แม่ใจยักษ์ขุดหลุมฝังลูกเพิ่งคลอดทั้งเป็น เหลือแต่ขาโผล่

 

          แม่ใจร้ายขุดหลุมฝังลูกที่เพิ่งคลอดของตัวเองทั้งเป็น โชคดีชาวบ้านที่เดินผ่านได้ยินเสียงสุนัขเห่า พยายามคุ้ยดิน จนเห็นขาเด็กโผล่ออกมา ช่วยชีวิตหนูน้อยไว้ได้

 

           วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้รับตัวเด็กทารกเพศชาย ผิวขาว หนัก 2,400 กรัม หลังจากที่นายอุสา นิสัยค้า อายุ 41 ปี ชาวบ้านหมู่ 15 บ้านหนองขาม ต.ท่าลาด อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นคนเลี้ยงวัว พบเด็กทารกถูกฝังดินอยู่ทั้งที่ยังมีลมหายใจ

 

          โดยนายอุสา เปิดเผยว่า ระหว่างตนนำวัวไปกินหญ้า บริเวณไร่มันสำปะหลัง ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตร ได้ยินเสียงสุนัขเห่าและได้ยินเสียงเด็กร้องอยู่ จึงเดินไปดูพบว่าสุนัขกำลังคุ้ยเขี่ยกองดินทราย เลยสังเกตเห็นเหมือนขาเด็กโผล่ออกมา จึงรีบใช้มือโกยดินออก และพบเด็กทารกที่ยังมีลมหายใจ จึงรีบใช้มือปัดดินบริเวณตามตัวออก และพาตัวไปในหมู่บ้านให้คนช่วย จากนั้นได้นำตัวเด็กส่งโรงพยาบาลชุมพวง

          ทั้งนี้แพทย์ได้ล้างตัวเพื่อทำความสะอาดเด็กทารก พบว่า ยังมีสายรกติดอยู่และเด็กยังไม่เสียชีวิต จึงได้นำเข้าตู้อบปลอดเชื้อ และแนะนำให้คนที่พบเด็กคนแรกเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากในจุดที่พบเด็ก มีกระเป๋านักเรียน เศษผ้า และถุงพลาสติกที่เปื้อนเลือดตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย คาดว่าแม่เด็กขุดหลุมฝังเพื่อหวังฆ่าให้ตายหลังจากคลอดได้ไม่กี่ชั่วโมง แต่โชคดีที่มีคนมาพบเด็กจึงไม่เสียชีวิต

 

 

Cr : ข่าวเวิร์คพอยท์,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: