ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าคนร้ายฆ่าชายวัย 54ปี ทิ้งศพข้างศาลาวัด


ล่าคนร้ายฆ่าชายวัย 54ปี ทิ้งศพข้างศาลาวัด

ภาพวงจรปิดชายต้องสงสัยขับขี่รถจักรยานยนต์ฆ่าชายวัย 54 ปี ทิ้งศพข้างศาลาวัดนอนจมกองเลือดอาบหน้ายังไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใครตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งไร่ล่าตัวคนก่อเหตุแล้วและคาดว่าน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

วันที่.16.พ.ค.62 เวลา.06.54.น พ.ต.ท.สมพร จรเอียด สารวัตสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่ภายในวัดห้วยจรเข้ ต.พระปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม อยู่ข้างศาลาสวดศพหลังที่ 9 หลังเก่าไว้เป็นที่เก็บของของวัดห้วยจรเข้ และที่จุดเกิดเหตุพบ ศพ นาย ปรีชา สิงห์ดา อายุ 54 ปี ที่อยู่ 120 ม.3 ต.กระแชง อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยึดสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว จุดเกิดเหตุยังพบท่อไม้ยาว1.5.เมตร ขวดเอ็ม1501ขวดเก้าอี้ 1 ตัวรองเท้าแบบหญิง 1 คู่ รองเท้าแบบชาย 1 คู่ กระเป๋าผ้า1ใบขวดน้ำอัดลม1ขวดแว่นตาดำ 1 อัน   

พบผัวเมียอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสอบสวนเบื้อต้น ทราบชื่อนางสมศรี ภิทอง อายุ 39 ปี เลขที่ 9/2 ซ.วิจิตรพาณิชยการ ถนนวิจิตรพาณิชย์การ ต.บ่อพลับ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม  และนายวินัย เทียนทอง อายุ 41 ปี ไม่ทราบบ้านเลขที่ ทั้งสองคนให้การว่าทั้ง3คนได้อาศัยอยู่ที่วัดมานานแล้ว ก่อนเกิดเหตุทั้ง3คนชวนกันมานั่งกินเหล้าใต้ต้นไม้กินกันตั้งแต่เมื่อตอนเย็นของวันที่ 15 พ.ค.62 พอทั้งสองคนเมาก็เลยไปนอนในศาลา และมารู้อีกทีตอนได้ยินเสียงของผู้ตาย แต่ทั้งสองไม่ได้ออกมาแต่เห็นตอนขับขี่จักรยานยนต์หนีไปแล้วแต่จำทะเบียนและยี่ห้อไม่ได้

เบื้องต้นทางตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัดพบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ฮ่อ 1 คัน ขับเข้ามามีคนซ้อนท้ายมาด้วย 1 คน จึงได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด และจะไปไร่กล้องวงจรปิดตามเส้นทางการหลบหนีอีกทีในวันนี้ ส่วนศพได้ส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม อีกทีเพื่อหาสาเหตุการตายว่าถูกอาวุธอะไรกันแน่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: