ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หญิงวัย 81 เก็บมะม่วงสวนหลังบ้าน พลาดไปโดนรังต่อหัวเสือ ถูกรุมต่อยดับ

หญิงวัย 81 เก็บมะม่วงสวนหลังบ้าน พลาดไปโดนรังต่อหัวเสือ ถูกรุมต่อยดับ

     หญิงวัย 81 ปี เข้าเก็บมะม่วงและถางหญ้าที่สวนหลังบ้าน เกิดพลาดทำจอบไปโดนรังต่อหัวเสือที่อยู่บนกิ่งมะม่วง สุดท้าย ถูกต่อหัวเสือรุมต่อยนับสิบจุด เสียชีวิตคาสวนหลังบ้าน เป็นรายที่สองในรอบสัปดาห์

     เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าเรือ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมะการักษ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมตรวจสอบสภาพศพของนางสาวซู่หย็อง เซี่ยงฉิน อายุ 81 ปี ที่ถูกต่อหัวเสือรุมต่อยเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสวนหลังบ้านเลขที่ 312/3 ถนนพระแท่น เขตเทศบาลเมืองท่าเรือพระแท่น ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวซู่หย็องเอง โดยในที่เกิดเหตุ พบศพนางสาวซู่หย็อง นอนหงายเสียชีวิตอยู่บริเวณกอกล้วยภายในสวน ห่างจากร่างผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตร พบจอบตกอยู่ 1 อัน และรองเท้าของผู้เสียชีวิต นอกจากนี้ ยังพบรังต่อหัวเสือขนาดใหญ่ อยู่บริเวณกิ่งมะม่วงที่ห้อยลงมาใกล้พื้นดินด้วย จากการชันสูตรร่างผู้เสียชีวิตเบื้องต้น พบว่ามีร่องรอยถูก ต่อหัวเสือต่อยเข้าที่ บริเวณแขน และขาจำนวนมากกว่า10จุด จนเป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต

     จากการสอบถาม ญาติของผู้เสียชีวิตทราบว่า ช่วงสายของวัน พบเห็นผู้เสียชีวิตเดินถือตะกร้าและจอบเข้าไปที่สวนหลังบ้าน โดยบอกว่าจะไปเก็บมะม่วงและถางหญ้าที่ขึ้นรกอยู่ภายในสวน กระทั่งเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง ก็ยังไม่กลับเข้ามาในบ้าน ญาติๆจึงช่วยกันเดินไปหาในสวนและพบว่า นางสาวซู่หย็อง นอนเสียชีวิตอยู่ดังกล่าว
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ในระหว่างที่ผู้เสียชีวิตกำลังใช้จอบถางหญ้าอยู่นั้น อาจจะไม่สังเกตุเห็นรังต่อหัวเสือที่อยู่บนกิ่งมะม่วง จึงพลาดทำจอบไปโดนรังต่อหัวเสือ จนทำให้ถูกตัวต่อหัวเสือรุมต่อยจนเสียชีวิตดังกล่าว

     นางสาวซู่หย็อง ถือเป็นผู้ที่เสียชีวิตจากการถูกตัวต่อหัวเสือรุมต่อยเป็นรายที่สองของอำเภอท่ามะกาในรอบสัปดาห์นี้ หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อน ก็มีชายวัย54ปี ที่ไปอาสาช่วยเพื่อนบ้านตีรังต่อหัวเสือและพลาดถูกตัวต่อรุมต่อยจนเสียชีวิตมาแล้วหนึ่งคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: