ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดรับเปิดเทอม! แม่ใจสลาย ลูกชาย ม.3 จมน้ำดับต่อหน้าเพื่อน


 


สลดรับเปิดเทอม! แม่ใจสลาย ลูกชาย ม.3 จมน้ำดับต่อหน้าเพื่อน


 


          นักเรียนชาย ม.3 จมน้ำเสียชีวิตต่อหน้าเพื่อน ในสระลึกกว่า 8 เมตร แม่เห็นร่างไร้วิญญาณลูกชายร้องไห้แทบขาดใจ เผยพรุ่งนี้จะเปิดเทอมวันแรกแต่มาเกิดเหตุสะเทือนใจก่อน


 


          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เมื่อเวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุนักเรียนชายชั้น ม.3 จมน้ำสูญหายภายในสระสาธารณะบ้านกันตง ต.บัวทอง อ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งมีความลึกประมาณ 8 เมตร จึงได้ประสานชุดประดาน้ำมูลนิธิกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมสถานบุรีรัมย์ ร่วมตรวจสอบและช่วยค้นหานักเรียนที่จมน้ำ


 


          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนมากมุงดูอยู่บริเวณริมสระน้ำสาธารณะที่เกิดเหตุ รวมถึงเพื่อนนักเรียนที่ไปเล่นน้ำด้วยกัน ก็ได้รอให้ข้อมูลพร้อมชี้จุดที่ น้องเอ็ม อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ได้จมน้ำหายไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำได้ช่วยกันลงงมค้นหา โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็เจอร่างของน้องเอ็ม จมอยู่ใต้สระน้ำดังกล่าว จึงได้นำร่างขึ้นจากน้ำ พบว่าน้องได้เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด


 


          ต่อมา นางปภัสรา อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่ หลังจากทราบข่าวลูกชาย ก็ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ทันทีที่เห็นร่างไร้วิญญาณของลูกชาย ก็ถึงกับเข่าอ่อนทรุดลงข้างร่างลูกชายและร้องไห้ด้วยความเสียใจ ที่ต้องสูญเสียลูกชายไปกับเหตุการณ์แสนสลดโดยไม่ทันคาดคิด พร้อมเผยทั้งน้ำตาว่าลูกชายเป็นเด็กขยันเวลาว่างจะไปช่วยงานครู และวันหยุดก็จะไปทำงานรับจ้างเพื่อหารายได้พิเศษแบ่งเบาภาระครอบครัว พร้อมระบุว่าลูกชายว่ายน้ำไม่ค่อยแข็ง ที่ผ่านมาก็เคยไปเล่นน้ำหรือหาปลากับเพื่อน แต่ก็จะไม่ลงน้ำลึกจะอยู่ขอบสระ แต่ครั้งนี้คาดว่าสระน้ำอาจจะลึกมากทำให้ลูกชายว่ายน้ำเข้าฝั่งไม่ไหว ทำให้จมน้ำเสียชีวิต รู้สึกเสียใจมากเพราะพรุ่งนี้ลูกก็เปิดเทอมเป็นวันแรก แต่กลับไม่ได้ไปเรียนต้องมาจากไปก่อน


 


          ขณะที่ น้องโอม เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ได้ชวนกันมาเล่นน้ำที่สระดังกล่าวทั้งหมด 4 คนเนื่องจากอากาศร้อน ซึ่งขณะที่ตนว่ายน้ำไปยังอีกฝั่ง ก็เห็นเอ็มทำทีเหมือนจะจมน้ำ ทั้งตนและเพื่อนที่ไปด้วยกันก็พยายามว่ายน้ำลงไปช่วย แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ทันและเอ็มก็จมน้ำหายไป จึงได้ให้เพื่อนไปตามชาวบ้าน และแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยค้นหา แต่เพื่อนก็เสียชีวิตแล้ว ก็รู้สึกเสียใจมากไม่คิดว่าจะมาสูญเสียเพื่อนไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: