ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติสาว 18 คาใจ เครื่องในถูกเผาหายไปไหน หลังถูกเผาพร้อมจักรยานยนต์


ญาติสาว 18 คาใจ เครื่องในถูกเผาหายไปไหน หลังถูกเผาพร้อมจักรยานยนต์


     จากกรณีพบศพน.ส.จรินยา ช่วยพยัคฆ์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ที่ 5 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี เสียชีวิตในลักษณะถูกไฟเผาไหม้เกรียมทั้งตัวกระดูกขา แขน ด้านซ้ายหัก และกะโหลกด้านซ้ายมีรอยร้าว ด้านบนมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ ทะเบียน กบษ 382 สุราษฎร์ธานี ถูกไฟเผาทั้งคันทับร่างผู้ตายอยู่ ตกอยู่ในป่าข้างทางถนนสายควนราชา-ห้วยโศก หมู่ ที่ 12 ต.ช้างขวา อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ค.ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


     ที่บ้านของผู้เสียชีวิตยังมีญาติแวะเวียนมาให้กำลังใจครอบครัวอย่างต่อเนื่อง พร้อมติดตามความคืบหน้าทางคดี และให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่ในการติดตามตัวคนร้าย และยังปักใจว่าสามีเป็นคนทำ


     โดยนายปิยะ ศิริทาน อายุ 46 ปี พ่อเลี้ยงของผู้ตาย บอกว่า ทางญาติทุกคนยังคงติดใจว่าสามีเป็นคนทำ เนื่องจากพบพิรุจหลายอย่าง และน่าจะมีผู้ร่วมฆาตกรรมลูกสาวหลายคน เพราะเครื่องในหายไป ซึ่งจากการที่ไปสอบถามสัปเหร่อของวัดใกล้บ้าน ทราบว่าจากสภาพศพที่พบควรจะยังหลงเหลือเครื่องในร่างกายอยู่บ้าง เนื่องจากการต้องใช้เวลาในการเผานานที่สุด แต่ที่เจอศพกลับไม่มีอวัยวะภายในเลย รู้สึกสงสารลูกมากที่ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้


     อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังคงเร่งหาพยานแวดล้อม เพื่อติดตามคดีอย่างเนื่อง เพื่อหามูลเหตุจูงใจในการฆาตกรรม รวมถึงพยานหลักฐานเพื่อนำไปสู่การจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมอำพรางในครั้งนี้


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: