ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเวียดนามโดดตึกชั้น 5 โรงแรมดังพัทยาเสียชีวิต

เมื่อเวลา 01.30 วันที่ 24 พ.ค.62 ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่โรงแรมอาร์ คอน แอด สยาม โฮเทล เลขที่ 350/58 ซ.บัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ MISS.DANG THI ANH VAN อายุ 25 ปี สัญชาติเวียดนาม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสมาก ทีมแพทย์ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามน.ส.วาสนา มูลทองชุน อายุ 48 ปี อาชีพรับจ้างล้างจานภายในตลาดบัวขาว อยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า ในขณะที่ตนเองล้างจานอยู่นั้น เห็นผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมระเบียง แล้วก็ยืนขึ้น ตนเองคิดอยู่ในใจว่าจะกระโดดตึกหรือป่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็ล้างจานต่อ จนกระทั้งได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นจึงรีบมาดูก็พบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงมาจริงๆ ซึ่งขณะนั้นก็ยังมีผู้ที่ได้ยินเสียงแล้วมาตรวจสอบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: