ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เดือดกลางงานบวช! กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกันกลางขบวนแห่นาค กระสุนเจาะร่าง 2 คน

 

(คลิป) เดือดกลางงานบวช! กลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกันกลางขบวนแห่นาค กระสุนเจาะร่าง 2 คน

 

          วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Red Skull Racing” นำคลิปวีดีโอเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 20 คน ไล่ทำร้ายกันในขบวนแห่งานบวชนาค ซึ่งในคลิปดังกล่าวกลุ่มวัยรุ่นได้ถือไม้ไล่ตี และขว้างปาใส่กัน โดยมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อแขนฟ้าสีฟ้าถือปืนไล่ยิงใส่ฝั่งตรงข้ามด้วย ซึ่งมีรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

 

          จากการตรวจสอบพบว่าเหตุดังกล่าว เกิดเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 บนถนนภายในหมู่บ้านสายโท 7 เหนือ หมู่ 6 ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ส่วนผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ คือ นายนพรัตน์ อายุ 16 ปี และ นายธีรภัทร อายุ 17 ปี ขณะนี้ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

 

          จากการสอบถาม พ.ต.อ.กัมพล วงษ์สงวน ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านกรวด ให้ข้อมูลว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุก็ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เบื้องต้นสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุที่ใช้อาวุธปืนยิงในขบวนแห่ ตามที่ปรากฏในคลิปได้แล้ว 2 คน คือ นายประกอบ อายุ 40 ปี นายอนุภาพ อายุ 20 ปี ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำ พร้อมทั้งจะได้เร่งติดตามตัวผู้ที่ร่วมก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ทั้งหมด

 

 

Cr : Facebook Red Skull Racing,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: