ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ 8 แว้น รุมกระทืบ 2 หนุ่มกลางสี่แยกไฟแดง เหตุฉุนถูกเบิ้ลเครื่องใส่ 3 ครั้ง


 


รวบ 8 แว้น รุมกระทืบ 2 หนุ่มกลางสี่แยกไฟแดง เหตุฉุนถูกเบิ้ลเครื่องใส่ 3 ครั้ง


 


          ตำรวจโคราช รวบวัยรุ่น 8 ราย ก่อเหตุรุมกระทืบ 2 หนุ่มกลางสี่แยกไฟแดงเมืองโคราช รับสารภาพฉุนถูกที่คู่กรณีเบิ้ลมอเตอร์ไซค์ใส่ 3 ครั้ง


 


          วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน. รอง ผบ.ตร ,พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 พันตำรวจเอก คเชนท์ เสตะปุตตะ ผู้กำกับการ สภ.นครราชสีมา พ.ต.ต.อุกกฤษฏ์ แพงไธสง สว.สืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ร่วมสอบปากคำผู้ต้องหา 8 ราย อายุระหว่าง 16-25 ปี ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายคู่อริกลางสี่แยกโคกไผ่ (พีกาซัด) ถ.ช้างเผือก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยผู้ก่อเหตุทั้งหมดรับสารภาพก่อเหตุจริง


 


          โดยนายเฉลิม อายุ 25 ปี หนึ่งในผู้ก่อเหตุเล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนได้ไปเที่ยวในตัวเมืองนครราชสีมา หลังจากนั้นได้ขับขี่มอเตอร์ไซค์เล่นไปตามถนนสายต่าง ๆ เป็นกลุ่ม หลังจากนั้นได้จอดรถติดไฟแดงบริเวณแยกพีกาซัส ก็พบรถของคู่กรณีคือนายวชิรพงษ์ ได้เร่งเครื่องเสียงดังใส่ 3 ครั้ง ทำให้พวกตนเกิดความไม่พอใจ เพราะเหมือนเป็นการดูถูก ตนพร้อมเพื่อนซึ่งอยู่ในอาการเมา ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จึงลงมือทำร้ายผู้เสียหาย


 


          ด้านนายวชิรพงษ์ อายุ 19 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในคืนวันเกิดเหตุตนได้ไปเที่ยวกับเพื่อนหลังจากนั้นจะเดินทางกลับบ้าน และจอดติดแยกไฟแดงที่จุดเกิดเหตุ จากนั้นก็พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากถามว่าบ้านมึงอยู่ไหน ก่อนจะเอาหมวกกันน็อกตีเข้าที่หัวเพื่อนที่นั่งข้างหลัง หลังจากนั้นโดนรุมทำร้ายจนสลบคาถนน ส่วนเพื่อนได้วิ่งหลบหนี หลังจากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ได้ขับมอเตอร์ไซค์หนีไปในความมืด จากนั้นเพื่อนก็ได้พาตนเองกลับไปพักพื้นดูอาการที่บ้าน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นแก่ผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


 

 


Cr : สำนักข่าว INN,Facebook ฮักนะโคราช2,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: