ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเมาหนัก ซิ่งมอเตอร์ไซค์วนรอบโบสถ์ป่วนพระ ก่อนเสียหลักชนระฆังดังลั่น

 

หนุ่มเมาหนัก ซิ่งมอเตอร์ไซค์วนรอบโบสถ์ป่วนพระ ก่อนเสียหลักชนระฆังดังลั่น

 

          หนุ่มเมาได้ที่แล้วก็ฮึกเหิม ยืมมอเตอร์ไซค์ของชาวบ้านไปซิ่งป่วนพระ สุดท้ายพลาดหัวไปชนระฆังนอนเจ็บอย่างสิ้นท่า

 

          ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้เข้าตรวจสอบพื้นที่ในวัดท่าข้ามเจริญศรัทธา จ.ฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายคนหนึ่งนอนอยู่โดยที่หัวมีบาดแผลขนาดใหญ่ มีรอยถลอกตามเนื้อตัว อีกทั้งยังมีอาการมึนเมาอย่างหนัก ใกล้ๆ กับจุดเกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งจอดอยู่ พร้อมกันนี้ก็มีเจ้าหน้าที่ทำแผลให้เขาก่อนนำส่งโรงพยาบาล

 

          ชายคนที่นอนเจ็บรายนี้ทราบชื่อภายหลังชื่อ นายวิรัตน์ ซึ่งจากการบอกเล่าของนายวิทยา เจ้าของรถก็เล่าว่าเมื่อเช้าตัวเขาขี่มอเตอร์ไซค์มาส่งหลานที่โรงเรียน พอเข้าวัดก็เจอกับนายวิรัตน์ที่เมาพอได้ที่ นายวิรัตน์จึงขอยืมรถมอเตอร์ไซค์เพื่อจะขี่เข้ามาหาพระในวัด นายวิทยาจึงให้ยืมมาอย่างไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาจะเอามาขับป่วนพระ จนกระทั่งพบว่ารถมอเตอร์ไซค์ของเขาพังยับจากการชนกำแพงและระฆัง

 

          ส่วนทางด้านพระเมธี พระลูกวัดก็เล่าว่า เมื่อเช้าเห็นนายวิรัตน์ขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้าวัดมาด้วยความเร็วสูงโดยมุ่งหน้าไปทางโบสถ์ จากนั้นชายคนนี้ก็ควบมอเตอร์ไซค์ขี่วนรอบเมรุไป 1 รอบ แต่พอจะวนอีกรอบ ปรากฏว่าไม่ไหว นายวิรัตน์เสียหลักไปชนกำแพงโบสถ์จากนั้นเซไถลเสียหลักไปชนเข้ากับระฆังจนมีเสียงดังสนั่น ในที่สุดพระที่อยู่ในกุฏิเลยต้องออกมาดู ก็เห็นนายวิรัตน์นอนนิ่งไปซะแล้ว

 

 

Cr : ข่าวช่องวัน,catdumb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: