ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพนิรนามถูกทิ้งป่าจุดชมวิวเขาขาด สภาพเน่าเปื่อย-ถูกมัดขา


พบศพนิรนามถูกทิ้งป่าจุดชมวิวเขาขาด สภาพเน่าเปื่อย-ถูกมัดขา


 วันที่ 2 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณป่าริมถนนเส้น บ่อแร่-เขาขาด หมู่ที่ 6 .วิชิต .เมืองภูเก็ต หลังช่วงเย็นวานนี้ (1 มิถุนายน) ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพในสภาพเน่าเปื่อยจนเห็นกระดูก แต่เนื่องจากเป็นเวลาใกล้ค่ำ เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเบื้องต้นก่อนลงพื้นที่เก็บหลักฐานเช้านี้

    สำหรับจุดเกิดเหตุ อยู่ใต้ต้นไทรขนาดใหญ่อายุนับร้อยปี ห่างจากขอบถนนลงไปหุบเหวราว 10 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตในสภาพเน่าเปื่อยเกือบหมด บางส่วนมีกระดูกและกะโหลกโผล่ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อแจ็กเก็ตสีฟ้า มีโล้โกด้านหลัง "ลูกพระมงกุฏ" และสวมกางเกงผ้าสีน้ำตาลสามส่วน มีเชือกไนล่อนสีแดงมัดข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง ตรวจสอบไม่พบหลักฐานเอกสารใด ๆ จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำร่างขึ้นมาด้านบนบ เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ ก่อนส่งศพให้แพทย์ชันสูตรที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต
     ทั้งนี้ พ... นิกร สมสุข ผกก.สภ.วิชิต เผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใคร ขณะนี้พบว่ามีประวัติบุคคลสูญหาย รอตรวจสอบว่าจะใช่คนเดียวกันหรือไม่ พร้อมกันนี้ได้สั่งให้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสแล้ว สำหรับสาเหตุการตายยังไม่ชัดเจน แต่สันนิษฐานว่า ชายผู้เสียชีวิตอาจถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนนำศพมาทิ้งอำพรางคดี


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: