ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมวดจรูญใส่บาตรก่อนฟังคำพิพากษา รับอยากให้ถึงเวลานัดเร็วๆ


 


หมวดจรูญใส่บาตรก่อนฟังคำพิพากษา รับอยากให้ถึงเวลานัดเร็วๆ


 


          ร.ต.ท.จรูญ วิมล หรือหมวดจรูญ อดีตข้าราชการตำรวจ พร้อมด้วยนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม และครอบครัว ร่วมกันทำบุญใส่บาตรพระสงฆ์ และกรวดน้ำ ที่บ้านพักใน ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ก่อนเข้ารับฟังคำพิพากษาคดีที่นายปรีชา ใคร่ครวญ หรือครูปรีชา เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง ร.ต.ท.จรูญ ในความผิดฐานยักยอกทรัพย์ รับของโจร กรณีสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 เลข 533726 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ รวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท ซึ่งวันนี้(4 มิ.ย.62) ศาลชั้นต้นนัดฟังคำพิพากษา คดีดังกล่าว ในเวลา 13.00 น. ที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรี


 


          โดย ร.ต.ท.จรูญ เปิดเผยว่า พร้อมฟังคำพิพากษา วันนี้ทำบุญตามปกติเหมือนที่เคยทำทุกวัน กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ล่วงลับ และหลายอย่างที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต ให้ผ่านพ้นไปด้วยดี คิดว่าวันนี้น่าจะเป็นอย่างนั้น เพราะความจริงมันปรากฎอยู่แล้ว อยากให้ถึงเวลาที่ศาลนัดเร็วๆ เพราะรอมานานเกือบ 2 ปี เสียเวลากับสิ่งนี้ ไม่สามารถไปทำอะไรได้ ต้องรอเพียงอย่างเดียว


 


          ขณะที่วานนี้(3 มิ.ย.62) นายปรีชา ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดไชยชุมพลชนะสงคราม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อเสริมสิริมงคล ขณะเดียวกัน ได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยติดตามเรื่องหวย 30 ล้าน ส่วนตัวมีความมั่นใจว่าสลากดังกล่าวเป็นของตัวเอง พร้อมกับขออโหสิกรรมให้แก่ทุกคนที่เคยกล่าวหา ตำหนิ ส่วนคำตัดสินของศาลไม่ว่าจะออกมาเป็นอย่างไรก็พร้อมน้อมรับ พร้อมกับทิ้งท้ายด้วยวลีเด็ดประจำตัว "ความจริงก็คือความจริง"


 





ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: