ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวตกใจ เพิ่งรู้ว่าเมียเป็นแม่เล้า ค้ากามเด็ก 15 หักค่าหัวคิว 400 หนักใจต้องบอกลูกว่าแม่ติดคุก


 


ผัวตกใจ เพิ่งรู้ว่าเมียเป็นแม่เล้า ค้ากามเด็ก 15 หักค่าหัวคิว 400 หนักใจต้องบอกลูกว่าแม่ติดคุก


 


          หนุ่มไม่รู้เรื่อง หลังเมียถูกจับข้อหาค้ากามเด็กสาว 15 เผยไม่เคยมีพิรุธ ออกจากบ้านตอนดึกก็อ้างไปซื้อกับข้าว หนักใจต้องบอกความจริงกับลูกว่าแม่ติดคุก


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซ้อนแผนจับกุมตัว นางสาวสุภาภรณ์ อาจสามล หรือ กุ้ง อายุ 34 ปี แม่เล้าค้าประเวณีเด็กสาว อายุ 15 ปี หลังแม่เด็กแจ้งความจับได้ พร้อมกับลูกค้าหนุ่มวัย 43 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวสารภาพว่า เด็กสาวเป็นคนติดต่อให้หาลูกค้าให้เอง โดยคิดราคา 1,400 บาท ให้เด็ก 1,000 บาท ตัวเองเก็บไว้ 400 บาท


 


          ล่าสุด วันที่ 7 มิถุนายน 2562 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ นายบอย สามีนางสาวสุภาภรณ์ หรือ กุ้ง แม่เล้า เปิดเผยว่า ตนเองตกใจมากหลังรู้ข่าว ยืนยันว่าไม่เคยรู้มาก่อนว่าเมียเป็นแม่เล้า ซึ่งก่อนถูกจับภรรยาไม่เคยมีพฤติกรรมที่แปลกหรือมีพิรุธ เพราะทุกครั้งที่ออกบ้านตอนกลางคืนจะบอกว่าไปซื้อกับข้าว บ้างครั้งก็มีพาลูกไปด้วย และตอนไปก็ใช้เวลาไม่นานก็กลับ


 


          ทั้งนี้ ตนเองยอมรับว่าทำใจไม่ได้ และยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องด้วย หลังเมียถูกจับ ลูกก็มีถามว่าแม่ไปไหน แต่ตนเองยังไม่กล้าบอก แต่สักวันก็คงต้องบอกลูกว่าแม่ถูกจับเพราะเป็นแม่เล้า ซึ่งตนเองได้คุยกับภรรยาหลังถูกจับ เขาก็ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน เขารู้สึกผิด ตนไม่รู้เห็นเรื่องนี้ด้วยจริง ๆ และพร้อมให้ตำรวจสอบ อีกอย่างเมียมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ไม่คิดว่าจะมีอาชีพเป็นแม่เล้าด้วย


 


          ด้านนางสาวสุภาภรณ์ เผยว่า น้อง จ. ต้องการเงิน เลยทักมาหาตน โดยรู้จักตนผ่านคนอื่น และวานให้นางสาวสุภาภรณ์ ช่วยหาลูกค้าให้หน่อย


 

 


Cr : รายการทุบโต๊ะข่าว,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: